Bạn muốn đến Phú Quốc du lịch trong tháng 10/2018 này? Bạn có nhu cầu đi tàu cao tốc SuperDong từ Rạch Giá, Hà Tiên đến Phú Quốc? Bạn muốn biết thêm lịch trình của nhiều chuyến tàu khác của SuperDong? Hiện đã có lịch trình tàu chạy trong tháng 10 rồi đấy.

Phú Quốc TV sẽ cập nhật liền tay cho bạn lịch trình tàu cao tốc SuperDong tháng 10/2018. Sau khi xem lịch trình và có nhu cầu đặt mua vé. Bạn vui lòng liên hệ các phòng vé ở các khu vực gần bạn nhất để có thông tin chính xác nhất về giá vé và cách thức sở hữu vé nhé.

Các tuyến hoạt động của tàu SuperDong

Để tiện cho bạn theo dõi và chủ động hơn trong các chuyến hành trình của mình. Phú Quốc TV xin nhắc lại các tuyến hoạt động chính của SuperDong hiện nay trên biển. Tàu cao tốc SuperDong hiện nay đang hoạt động các tuyến như: Phan Thiết-Phú Quý, Sóc Trăng-Côn Đảo, Rạch Giá-Phú Quốc, Rạch Giá-Nam Du, Rạch Giá-Hòn Sơn. Riêng chỉ duy nhất tuyến Hà Tiên đi Phú Quốc (và ngược lại) thì bạn có thể chọn đi bằng tàu hoặc phà đều được nhé.

Lịch trình hoạt động tàu phà SuperDong trong tháng 10/2018

Dưới đây là các bảng cập nhật lịch trình hoạt động của tàu cao tốc SuperDong. Trong bảng có các tuyến tàu cụ thể, giờ khởi hành, ký hiệu tàu, tải trọng và vận tốc. Bạn và gia đình có nhu cầu đi tàu vui lòng theo dõi cho thật kỹ và liên hệ tư vấn với SuperDong nếu cần nắm thông tin chính xác nhất về giá vé và những thay đổi phát sinh nhé.

tau-cao-toc-superdong-1

tau-cao-toc-superdong-2

tau-cao-toc-superdong-3

tau-cao-toc-superdong-4

Đi phà SuperDong, trải nghiệm máy massage

tau-cao-toc-superdong-5

Hiện tại, phà SuperDong chạy tuyến Hà Tiên đi Phú Quốc (ngược lại) hiện có một chương trình hấp dẫn. Đó là đi phà trải nghiệm máy massage. Khi bạn và gia đình đi phà cao tốc SuperDong P1 và P2 thì đừng bỏ qua trải nghiệm này nhé. Tàu cao tốc SuperDong hi vọng chương trình này sẽ đảm bào an toàn và sức khỏe cho du khách. Trong suốt lộ trình từ Hà Tiên đến Phú Quốc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02973.955.933 và 02973.980.111

Book vé trực tuyến

tau-cao-toc-superdong-6

Với tiện ích booking online, việc sở hữu trong tay tấm vé tàu phà của hãng tàu SuperDong không còn gặp nhiều trở ngại như trước. Bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt vé booking online để có vé nhanh hơn, tiện hơn và đảm bảo lịch trình của bạn. Với dịch vụ này bạn sẽ tránh được tình trạng chờ đợi khi mua vé ở văn phòng. Thông tin cá nhân cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối. SuperDong cũng hỗ trợ bạn thanh toán qua cổng nội địa hoặc quốc tế.

Bạn cũng có thể chọn đi du lịch Phú Quốc bằng cách a lô ngay cho Phú Quốc TV đặt tour Phú Quốc trọn gói khởi hành bằngtàu cao tốc SuperDong. Hiện cũng đã có báo giá tour mùa thu và tour tết 2019. Bạn liên hệ ngay với chúng tôi để được ưu đãi sớm nhất nhé.

 Xem thêm:

Tổng Hợp Các Nhà Xe Đi Kiên Giang Xuất Phát Từ Sài Gòn

Phà Bình An Hà Tiên: Ngày Vàng Tháng Vàng-Tri Ân Khách Hàng

Bãi Vòng Phú Quốc, Có Đơn Giản Chỉ Là Một Bến Cảng?

 

Khách sạn đã xem