Nếu như bãi Sao, bãi Dài từ lâu đã trở thành biểu tượng riêng của Phú Quốc để mỗi khi nhắc đến đảo Phú Quốc khách du lịch sẽ nghĩ ngay đến những bãi biển trong xanh, cát mịn và những trung tâm vui chơi lớn như Vinpearl Land, Vinpearl Safari mà không biết rằng trên đảo còn rất nhiều địa danh đẹp hùng vĩ mà không phải ai cũng biết đến. Đó chính là Gành Dầu, đảo hoang, suối Đá Bàn và đặc biệt là suối Đá Ngọn – dòng suối dành cho các bạn trẻ giàu nhiệt huyết.

suoi-da-ngon-du-lich-phu-quoc001
Suối Đá Ngọn - dòng suối dành cho các bạn trẻ thích chinh phục

     Suối Đá Ngọn kì bí và hùng vĩ

     Không giống như suối Tranh đẹp nét đẹp mơ hồ, dịu dàng như trốn bồng lai, suối Đá Ngọn mang nét đẹp kì bí, hùng vĩ những vẫn giữ được nét dịu dàng giữa rừng già. Một nét đẹp riêng không dòng suối nào có được.

Hành trình xuyên rừng nguyên sinh ngắm suối Đá Ngọn chỉ dành cho các bạn trẻ đam mê phiêu lưu và mạo hiểm. Bởi lẽ con đường đến suối rất hiểm trở, mùa mưa dòng suối chảy mạnh và rất siết. Để đi đến dòng suối khách du lịch phải đi xuồng máy vượt hồ Phú Quốc rồi mới đến suối. Từ đầu nguồn chảy xuống hạ nguồn, Suối đá ngọn có đến 7 tầng như những cung bậc đầy du dương của bản trường ca thiên nhiên hùng vỹ.

du lich phu quoc - suoi da ngon
Suối Đá Ngọn như một bản trường ca hùng vỹ

     
     Trước khi thực hiện chuyến du lịch khám phá suối Đá Bàn, bạn nên đọc bài viết này để chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ nhất: 

  •         Chuẩn bị cho bản thân những hành lí gọn nhẹ nhất có thể.
  •         Một đôi giày thoải mái nhất, thật tốt để có thể leo núi an toàn.
  •        Thuốc chống vắt và thuốc chống muỗi là những thứ không thể thiếu trong túi đồ của bạn. Rừng nguyên sinh đẹp và luôn hấp dẫn khách du lịch, nhưng bạn vẫn nên đề phòng những vị khách không mời mà đến này.
  •        Chuẩn bị 1 vài chai nước mang theo để phục vụ quá trình tham quan.
hanh-trang-kham-pha-suoi-da-ngon-phu-quoc
   Chuẩn bị hành trang gọn nhẹ nhưng đầy đủ để khám phá suối Đá Ngọn

     Những trải nghiệm thú vị khi đến Suối Đá Ngọn
     Khách du lịch có thể cắm trại tại đây để có thể chiêm ngưỡng và khám phá hết dòng suối đầy huyền bí này. Với những bạn đam mê mạo hiểm có thể men theo dãy đá trèo lên thượng nguồn để có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh non nước hùng vĩ của rừng nguyên sinh. Sau cùng hãy thư giãn bằng cách hòa mình vào dòng nước để xua tan hết những mệt nhọc và muộn phiền của cuộc sống. Trước mắt du khách là một thế giới hoàn toàn thoát tục, vừa hùng vĩ lại vừa mang nét dịu dàng đằm thắm của hoa sim rừng, của rừng nguyên sinh. 
huong dan duong den Suoi da ngon Phu Quoc
Bạn có thể tham quan, tắm suối hay dựng trại tại đây

Nếu bạn đã quá quen với những hành trình du lịch Phú Quốc truyền thống với bãi Sao, bãi Dài hay bến Hàm Ninh, chợ Dương Đông thì hãy thử một hình thức du lịch mới trên đảo – du lịch khám phá suối Đá Ngọn. Tại website Phuquoctv.vn đã thiết kế rất nhiều tour du lịch hấp dẫn cho khách du lịch tham khảo và lựa chọn để phù hợp với quỹ thời gian cua mình. Lựa chọn tốt nhất cho bạn là đặt một tour du lịch Phú Quốc trọn gói 4 ngày 3 đêm hoặc tour Phú Quốc 3 ngày 3 đêm để có những chuyến du lịch khám phá an toàn cùng sự hướng dẫn chuyên nghiệp của các hướng dẫn viên.
Xem thêm: Suối Tranh bản tình ca của núi rừng Phú Quốc

Khách sạn đã xem