Kỳ trăng mật ở Phú Quốc của bạn nên là một tuần lễ vô tư cùng chồng/vợ của mình tận hưởng những phút giây nhàn rỗi nhất. Với những lời khuyên của chuyên gia du lịch mà Phú Quốc TV chia sẻ sau đây. Chắc chắn sẽ giữ cho bạn và đồ đạc của bạn luôn an toàn.

Biết được một số thông tin an toàn khi du lịch hưởng tuần trăng mật ở Phú Quốc. Sẽ giúp cô dâu chú rể mới an tâm vui chơi, nghỉ dưỡng, ăn uống, mua sắm. Vì đây là sự kiện quan trọng và ai cũng muốn chuyến đi không những đáng ghi nhớ trong đời. Mà còn phải cực kỳ an toàn. Thế nên bạn đừng bỏ qua các mục cần ghi nhớ sau đây nhé.

1.Mang theo thông tin liên lạc khẩn cấp

trang-mat-o-phu-quoc-2

Nếu được, bạn nên mang theo hay ghi chú lại những thông tin liên lạc khi có trường hợp khẩn cấp diễn ra. Ví dụ như số điện thoại của hướng dẫn viên du lịch. Hoặc số điện thoại của tài xế lái xe đưa đón, điện thoại của đại lý du lịch. Nơi cung cấp chuyến đi trăng mật cho bạn. Hoặc số điện thoại của khách sạn, resort nơi bạn lưu trú. Ngoài lưu chúng trên điện thoại di động, tốt nhất là viết ra trên giấy (sổ nhỏ) để bạn có thể tìm ra bất cứ lúc nào.

2.Không chấp nhận sự giúp đỡ của người lạ

trang-mat-o-phu-quoc-3

Một trong những vấn đề giữ an toàn khi đi trăng mật ở Phú Quốc. Chính là không nên chấp nhận sự giúp đỡ của người lạ. Ví dụ như không đi nhờ xe của ai đó, không nhờ ai đó dẫn đến một địa điểm nào đó. Hoặc không nhờ ai đó không quen giữ giùm đồ đạc hay lấy giùm đồ đạc,…Vì bạn sẽ không biết ai là người tốt và kẻ xấu. Đến một nơi xa lạ bạn có thể là nạn nhân của nạn lừa đảo. Bạn chỉ nên nhờ giúp đỡ nếu bạn quen biết người đó. Nhưng dù sao cũng cần cảnh giác cao độ.

3.Giữ tiền riêng biệt

trang-mat-o-phu-quoc-4

Đừng giữ tiền mặt của bạn trong cùng một chỗ với thẻ tín dụng của bạn, séc du lịch. Hoặc bất kỳ hình thức thanh toán khác. Nên giữ tiền ở nhiều địa điểm khác nhau trong túi xách, ví hoặc trên người của bạn. Khi để tiền mặt và thẻ tín dụng tại khách sạn hoặc nhà nghỉ của bạn. Hãy chắc chắn sử dụng két an toàn của khách sạn trong mọi trường hợp.

4.Duy trì nhận thức tình huống

trang-mat-o-phu-quoc-5

Bạn không thể đi tuần trăng mật ở Phú Quốc trong một trạng thái lúc nào cũng lâng lâng với niềm vui. Bạn nên nhận thức được môi trường xung quanh của bạn và không bị phân tâm. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị mất tài sản hay bị lừa. Khi đi tham quan, mua sắm và ăn uống nên tránh mặc quần áo và mang đồ trang sức hào nhoáng. Mặc đẹp nhưng đơn giản, giản dị.

5.Tạo bản sao các giấy tờ quan trọng

trang-mat-o-phu-quoc-6

Hãy tạo ra các bản sao của các giấy tờ quan trọng. Ví dụ như vé tàu, giấy tờ đăng ký du lịch hay hóa đơn thanh toán liên quan đến kỳ trăng mật của bạn. Nên sao lưu chúng ra 1 bản và để lại một bộ ở nhà. Phòng trường hợp bất cứ điều gì xảy ra với bản gốc. Bằng cách tải tài liệu của bạn lên đám mây, bạn có thể truy cập chúng ở mọi nơi.

6.Ở trên tầng 3

trang-mat-o-phu-quoc-7

Điều quan trọng cuối cùng để giữ an toàn cho bạn và chồng/vợ khi hưởng tuần trăng mật ở Phú Quốc. Ở tầng 3 của resort, khách sạn là an toàn nhất. Vì ở tầng trệt hay tầng 1, tầng 2 bạn có thể bị cướp đột nhập. Trong khi ở những tầng quá cao khá nguy hiểm nếu có hỏa hoạn xảy ra. Vì không thể nhanh chóng thoát hiểm. Cứu hỏa cũng khó khăn trong việc tiếp cận các tầng trên cao. Vì thế tầng 3 là an toàn cho bạn nhất. Ngoài ra, nên chọn những nơi lưu trú có an ninh 24 giờ.

 Xem thêm: 

Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc Có Nên Diện Váy Cưới Xanh Lá?

Có Nên “Phá Cách” Khi Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc Với Bikini?

Chọn Váy Cưới Đỏ Khi Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc, Tại Sao Không?

Khách sạn đã xem