Có rất nhiều thứ cần bạn lên kế hoạch khi ngày trọng đại đang đến gần. Mọi chi tiết nhỏ đều rất quan trọng. Trong đó, hoa như một phụ kiện thân thiết của cô dâu để làm nên một đám cưới biển tại Phú Quốc thành công. Chúng nên là thứ đầu tiên tạo ấn tượng cho quan khách khi đến đám cưới của bạn. Thế nên hãy xem ngay 5 mẹo chọn hoa cho hoàn hảo sau đây.

1.Hãy cởi mở

Khi chọn hoa cưới hay hoa trang trí đám cưới, bạn nên cởi mở về các loài hoa khác nhau. Một đám cưới biển tại Phú Quốc nên chọn những loài hoa có quanh năm. Đặc biệt là chúng phải bền bỉ suốt 1 ngày dài dưới trời nhiệt đới. Một số gợi ý là hoa hồng xanh, cẩm chướng hồng, lily vàng, phong lan với màu sắc gần với màu biển, màu trời.

dam-cuoi-bien-tai-phu-quoc-001

2.Ưu tiên hoa cưới

Bạn đừng nên chi tiêu quá nhiều vào những phụ kiện trang trí khác mà dùng những loài hoa rẻ tiền cho đám cưới của bạn. Vì hoa cưới phải đẹp, hợp trang phục cô dâu-chú rể, làm nên một cổng hoa cưới lộng lẫy, làm đẹp bàn tiệc, làm đẹp những khu vực khác. Thậm chí bạn còn phải dùng hoa cài lên áo rể phụ hay đeo tay cho dâu phụ. Thế nên không thể mua sơ sài, rẻ tiền. Mua hoa cưới phải được ưu tiên trước.

dam-cuoi-bien-tai-phu-quoc-002

3.Sử dụng lại hoa

Sử dụng lại hoa cho đám cưới biển tại Phú Quốc không phải là dùng hoa cũ. Nếu cô dâu dùng 2 bó hoa cưới mới khác nhau. Thì bó nào sau khi sử dụng xong có thể dùng trang trí góc bàn lễ tân. Hoặc cô dâu có thể dùng 1 bó hoa cho suốt buổi tiệc, nghi lễ, chào đón khách,…Giúp tiết kiệm chi phí và nếu hoa còn tươi thì cũng cực kỳ đẹp để chụp hình. Nếu bạn không có kinh phí tổ chức đám cưới dồi dào, hãy nghĩ đến cách này.

dam-cuoi-bien-tai-phu-quoc-003

4.Chọn hình thức thuê

Bạn có thể hỏi người bán hoa hay địa điểm tổ chức đám cưới tại Phú Quốc có cho thuê hoa cưới hay không. Nếu có, bạn có thể cân nhắc thuê bình hoa, hoa cưới bằng vải lụa cho những khu vực như lễ tân, bàn tiệc,…Nó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền cho những thứ phụ mà vẫn có sự sang trọng trong đó. Hạn chế trưng bày những bó hoa tươi trong bình lớn vì có thể sẽ ngốn của bạn không ít tiền.

dam-cuoi-bien-tai-phu-quoc-004

5.Chọn hoa phù hợp tiệc cưới bãi biển

Đám cưới biển tại Phú Quốc chịu ảnh hưởng của nhiệt độ, ánh sáng mặt trời, nắng, gió, muối mặn, cát trắng, nước biển,…Thế nên khác với tổ chức đám cưới trong nhà, hãy chọn những loại hoa có sức bền và chịu được môi trường khắc nghiệt. Đừng chọn những loài hoa dễ héo vì chúng sẽ rũ xuống trông thật nhếch nhác, xấu xí một cách nhanh chóng.

dam-cuoi-bien-tai-phu-quoc-005

Hi vọng 5 mẹo chọn hoa trên sẽ khiến bạn trang trí thành công tiệc cưới của mình. Bạn có thể tìm khách sạn, resort tổ chức đám cưới tại Phú Quốc trên Phú Quốc TV. Hoặc xem thêm tour tuần trăng và chụp ảnh cưới giá rẻ của chúng tôi nhé. 

Khách sạn đã xem