Chọn váy cưới là một trong những quyết định khó khăn. Chúng không kém phần đau đầu như khi chọn bạn trai, chọn nơi tổ chức đám cưới,…Có một cách để giúp các cô dâu đi chụp ảnh cưới ở Phú Quốc chọn váy cưới nhanh chóng và phù hợp. Đó là dựa vào tính cách để chọn trang phục.

Phú Quốc TV biết rằng khi đi chụp ảnh cưới ở Phú Quốc. Nhiều cô dâu cảm thấy choáng ngợp với phong cảnh của đảo ngọc. Dĩ nhiên là sẽ muốn chọn những bộ váy cưới đẹp nhất, lộng lẫy nhất. Nhưng trong vô vàn những bộ váy cưới. Làm sao chọn được váy cưới mà chính mình mặc lên nó đẹp, nó duyên dáng, nó ăn ảnh? Hãy thử dựa vào tính cách để chọn váy nhé.

Váy cưới chữ A

Nếu bạn là người thuộc kiểu truyền thống, luôn suy tính mọi việc thấu đáo và kỹ lưỡng. Hãy chọn một chiếc váy cưới chữ A sang trọng như công chúa, nữ hoàng. Thích hợp cho những cô dâu ngoan hiền, dịu dàng, chừng mực và không thích làm những gì khác xa truyền thống. Váy cưới chữ A thích hợp mặc ở hôn lễ, ở khách sạn, resort, ở Vinpearl Phú Quốc.

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-001

Váy cưới công chúa

Tin chắc rằng cô dâu nào đi chụp ảnh cưới ở Phú Quốc cũng sẽ thích váy cưới công chúa. Thế nhưng váy này chỉ thích hợp cho những cô dâu e thẹn, hay ngượng, thích lãng mạn. Lúc nào cũng cần chở che và luôn muốn sự quan tâm từ chú rể. Thích hợp mặc ở cáp treo Hòn Thơm, Vinpearl Phú Quốc.

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-002

Váy ôm hông

Thích hợp cho những cô dâu có dáng người cao và vòng 3 đầy đặn. Dành cho cô dâu lúc nào cũng tươi tỉnh, vui vẻ, tràn trề năng lượng. Tự tin và biết quan tâm, chia sẻ, yêu thương thì sẽ rất thích hợp với váy ôm hông. Váy giúp ôm trọn phần ngực và phần hông nên dành cho những cô dâu có thân hình chuẩn. Phù hợp cho cảnh bãi biển như Bãi Sao, bãi Ông Lang, bãi Trường.

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-003

Váy đuôi cá

Chụp ảnh cưới ở Phú Quốc thì không thể thiếu váy đuôi cá. Là chiếc váy mà mọi cô gái đều mơ ước được mặc nhưng không phải cô gái nào mặc cũng phù hợp. Váy đuôi cá thích hợp cho cô dâu tự tin, sang chảnh và luôn biết chính xác bản thân mình muốn điều gì. Cô dâu này luôn là tâm điểm của sự chú ý vì thần thái ngời ngời và tỏa sáng. Bộ váy phù hợp chụp hình ở những nơi sang trọng tại Phú Quốc.

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-004

Váy cưới ngắn

Dành cho những cô dâu luôn lạc quan, vui vẻ, năng động. Biểu hiện mình là một cô gái thành thị tràn trề nghị lực và sức sống. Không bao giờ bắt mình chịu thất bại trước mọi khuôn khổ nào. Thích hợp mặc ở Vinpearl Phú Quốc, bãi biển, trang trại hồ tiêu,…

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-005

Khi chụp ảnh cưới ở Phú Quốc, nếu gặp khó khăn trong việc lựa chọn váy cưới. Bạn hãy thử dựa vào tính cách của mình mà chọn váy cho phù hợp nhé. Mọi chi tiết về tour tuần trăng và chụp ảnh cưới, bạn có thể tham khảo ngay trên Phú Quốc TV và Phú Quốc Xanh. Chúc bạn sẽ tìm ra được những bộ váy cưới mà sẽ biến bạn thành cô dâu đẹp nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

Khách sạn đã xem