Tour chụp hình cưới tại Phú Quốc mang cô dâu-chú rể đến rất nhiều điểm chụp đẹp. Nhưng nếu chỉ chụp theo kiểu truyền thống. Các bạn khó có những khung ảnh bất ngờ và đầy tính sáng tạo. Đôi khi có thể gây nhàm chán và không khiến bạn có hứng thú để xem ảnh. Cùng Phú Quốc TV xem ngay các cách hay để có những khung hình bất ngờ nhé.

Cái lợi thế lớn nhất khi đi tour chụp hình cưới Phú Quốc chính là hai bạn sẽ được lo thỏa đáng mọi thứ từ A-Z. Trong đó phải kể đến các địa điểm chụp đều thuộc danh sách những nơi du lịch “hot” nhất thời điểm hiện tại. Tuy nhiên nếu chú ý và tinh tế một chút, chúng ta có thể chụp ra những tấm hình độc đáo. Với những khung hình bất ngờ và sáng tạo hơn. So với cách chụp ảnh thường thấy đôi khi khiến ảnh bị đơ, nhàm chán và đơn điệu.

tour-chup-hinh-cuoi-001

Tận dụng cảnh quan xung quanh các điểm nổi tiếng

Thông thường, tour chụp hình cướiđảo Phú Quốc sẽ dẫn hai bạn đến những địa điểm nổi tiếng. Ví dụ như Bãi Sao, vườn hồ tiêu, Vinpearl Land,…Tuy nhiên, đối với những địa danh này chỉ nên chụp từ 3-4 tấm cảnh đặc trưng nhất. Tức là cảnh đại diện cho địa điểm đó mà thôi. Còn lại các bạn nên tận dụng những cảnh quan đẹp xung quanh đó. Ví dụ như chụp Vinpearl Phú Quốc nên chụp khu trò chơi, khu mua sắm, vườn hoa, cổng chào,…Chụp tại Bãi Sao thì nên có cảnh biển, cảnh bên cây dừa đổ và xích đu gỗ, nếu thấy được sao biển đỏ thì set up cảnh chụp luôn cho đẹp,…

tour-chup-hinh-cuoi-002

Tận dụng góc chụp để tạo hiệu ứng

Trong tour chụp hình cưới kết hợp du lịch Phú Quốc. Nhiếp ảnh gia được cử đi theo hai bạn là thợ ảnh giỏi, chuyên nghiệp. Nên cô dâu-chú rể hãy cùng nhiếp ảnh gia thảo luận, bàn bạc để tìm ra những góc chụp “thần thánh” nhất. Ví dụ như chụp nghiêng, chụp cận mặt, chụp từ xa, chụp gần, chụp làm nhòe phông nền để nổi bật nhân vật chính,…Có thể tận dụng ánh sáng ban ngày, ánh sáng hoàng hôn, ánh sáng biển hay những tán dừa để có hiệu ứng đẹp nhất.

tour-chup-hinh-cuoi-003

Gợi ý để có khung hình bất ngờ

Phú Quốc TV xin gợi ý vài cách hay để có khung hình bất ngờ khi hai bạn tham gia tour chụp hình cưới. Hi vọng các bạn sẽ thích nhé:

  1. Chụp ở vườn hồ tiêu Phú Quốc có thể chụp từ trên xuống, bao quát cả cảnh vườn tiêu
  2. Chụp ở cáp treo Hòn Thơm có thể chụp ở nhà ga phong cách Hi Lạp, cô dâu-chú rể sẽ tạo dáng như những vị thần Hi Lạp cổ đại
  3. Chụp ở Vinpearl Land có thể chụp ở vườn hoa nhiều màu sắc, với váy cô dâu xòe dài
  4. Chụp ở Bãi Sao có thể chọn chụp dưới bóng dừa, cô dâu chú rể sẽ ngồi tựa lưng vào gốc dừa

tour-chup-hinh-cuoi-004

tour-chup-hinh-cuoi-005

Trên đây là vài gợi ý để các bạn có những khung hình bất ngờ khi chụp hình cưới tại Phú Quốc. Có thể tham khảo thêm tour tuần trăng& chụp ảnh cưới của chúng tôi. Hi vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ các bài viết trên Phú Quốc TV nhé.

 

Khách sạn đã xem