Đến với tour tuần trăng& chụp ảnh cưới tại Phú Quốc. Bạn sẽ được tha hồ chọn trang phục và những địa điểm đẹp nhất đảo ngọc. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ có rất nhiều hình đẹp và phải chọn một tấm ảnh cưới lớn để cổng. Đó cũng chính là tấm hình hai bạn sẽ trưng trong phòng ngủ của mình. Vì vậy biết thêm vài thông tin về làm ảnh cưới lớn là vô cùng quan trọng.

Một trong những lợi ích khi bạn chọn tour tuần trăng&chụp ảnh cưới tại Phú Quốc. Chính là bạn sẽ có một tấm ảnh cưới lớn với ngoại cảnh tự nhiên. Không cần chỉnh sửa photoshop như khi chụp trong studio. Vì khi lên hình, biển Phú Quốc có màu sắc cực đẹp. Phối cùng váy cưới và hoa cưới cô dâu vô cùng hoàn hảo. Phú Quốc TV sẽ chia sẻ vài điều cần chú ý khi bạn làm ảnh cưới lớn nhé.

tuan-trang-chup-anh-cuoi-001

Khổ ảnh cưới phù hợp nhất

60x90 là khổ ảnh cưới lớn phổ biến và được nhiều cặp đôi cô dâu chú rể chọn lựa nhất hiện nay. Thông thường, nhiều cặp đôi vì quá bận rộn nên không đến Phú Quốc chụp album cưới. Mà sẽ đến studio chụp ảnh lớn luôn. Như thế thì thật là đáng tiếc. Vì tour tuần trăng&chụp ảnh cưới mang đến nhiều lợi ích. Vả lại đời người chỉ có một lần, nên bạn nhất định phải chụp ảnh cưới và cho hai người cơ hội du lịch cùng nhau. Hơn nữa, đảo Phú Quốc là thiên đường của Vịnh Thái Lan. Bạn không khó để có nhiều ảnh cực đẹp, cực lung linh.

tuan-trang-chup-anh-cuoi-002

Lưu ý khi chụp ảnh

Khi đến du lịch Phú Quốc và chụp ảnh cưới, hai bạn nên chụp nhiều ảnh tạo dáng sang chảnh và nghiêm chỉnh một chút. Những ảnh nhí nhố, năng động, dễ thương nên hạn chế. Vì chúng chỉ dùng bỏ vào album cưới. Còn ảnh cưới lớn để ở sảnh, ở cổng thì nên chọn ảnh cô dâu chú rể trang phục đẹp, tư thế đẹp, cười hạnh phúc. Nói chung là sang trọng, đẳng cấp và hào nhoáng. Chú ý là nên chọn ảnh cưới chân dung hoặc trực diện, lấy được ¾ thân hình cả cô dâu và chú rể. Nếu có phông nền cảnh Phú Quốc đằng sau thì trung tâm vẫn phải là hai nhân vật chính.

tuan-trang-chup-anh-cuoi-003

Khung cho ảnh cưới lớn

Tour tuần trăng&chụp ảnh cưới mang đến cho hai bạn nhiều cơ hội có một loạt hình cực đẹp. Thế nên khi rửa ảnh cưới lớn, cần chọn khung cho bền tốt một chút. Các khung phổ biến hiện nay có thể kể đến là khung gỗ, khung pha lê, khung kính. Nếu hai bạn ở xa thì có thể yêu cầu nơi làm ảnh làm khung gỗ cho tiện vận chuyển. Kiểu dáng ảnh cũng cổ điển và sang trọng hơn.

tuan-trang-chup-anh-cuoi-004

Lời khuyên

Khi đến Phú Quốc chụp ảnh cưới, bạn có thể chụp hình theo nhiều concept, ý tưởng khác nhau. Nhưng phải thật chỉn chu và nghiêm túc. Khi chọn ảnh làm ảnh cưới lớn, bạn có thể chọn khổ đứng hay khổ ngang tùy ý thích. Ảnh chọn ra cũng phải hài hòa với không gian tiệc cưới. Nếu bạn chọn chủ đề biển, thì tấm ảnh chọn ra phải có biển Phú Quốc để tránh lạc lõng nhé.

tuan-trang-chup-anh-cuoi-005

Tham khảo tour tuần trăng&chụp ảnh cưới trọn gói ngay hôm nay. Hiện đang là thời điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất trong năm mà hai bạn đừng nên bỏ lỡ.

 

 

Tags:
Khách sạn đã xem