Bạn có muốn tấm hình cưới của mình trở nên đặc biệt, khác lạ so với những tấm hình cưới truyền thống? Bạn có muốn vợ chồng bạn tạo ra những kỷ niệm khó quên khi chụp ảnh cưới tại Phú Quốc? Thế thì xem ngay những cách tạo dáng độc lạ mà Phú Quốc TV gợi ý cho bạn sau đây. Chắc chắn hai bạn sẽ có những tấm hình cưới độc nhất vô nhị.

Việc tạo dáng khi chụp ảnh cưới tại Phú Quốc đóng vai trò quan trọng trong việc chụp được những bức ảnh đẹp. Nhiếp ảnh cũng không cần mất nhiều thời gian chỉnh sửa dáng hay gợi ý cho hai bạn. Bên cạnh những kiểu tạo dáng truyền thống, vài cách tạo dáng độc lạ cũng khiến bức hình sinh động hơn. Cũng như là khiến hai bạn có nhiều năng lượng, niềm vui khi chụp ngoại cảnh tại Phú Quốc. Bạn cũng sẽ đỡ mệt mỏi do phải di chuyển nhiều hay thay đổi nhiều kiểu chụp khác nhau.

chup-anh-cuoi-tai-phu-quoc-01

1.Tạo dáng kiểu nữ quyền

Chụp ảnh cưới tại Phú Quốc xinh đẹp không thể không có một bức hình thể hiện sự nữ quyền. Cô dâu có thể đóng vai nàng tiên cá xinh đẹp đang đứng hay ngồi trên mỏm đá. Ánh mắt đầy kiêu hãnh trong chiếc váy cưới lộng lẫy nhất thế giới tại biển Phú Quốc. Trong bức hình cô dâu sẽ là tâm điểm và từ xa, chú rể đang cầm bó hoa tiến lại gần. Hoặc cô dâu có thể diễn cảnh kiêu kỳ, sang chảnh trong khi chú rể thì quỳ gối dâng hoa cho nàng. Tóm lại cô dâu được quyền “lên mặt”, ra dáng tiểu thư, công chúa trước mặt hoàng tử của mình.

chup-anh-cuoi-tai-phu-quoc-02

2.Tạo dáng kiểu “kỳ phùng địch thủ”

Nam nữ bình quyền có lẽ là một chủ đề tạo dáng khá thú vị khi chụp ảnh cưới tại Phú Quốc. Vì khi chụp ảnh cưới, hai bạn cũng kết hợp đi du lịch Phú Quốc nên có rất nhiều địa điểm để hai bạn tạo dáng kiểu “kỳ phùng địch thủ”. Ví dụ như cô dâu chú rể diễn cảnh “sân si” nhau để dành bó hoa cưới trên bãi cát. Cô dâu chú rể lườm nhau khi nhìn dĩa thức ăn cực ngon trong buổi ăn tối lãng mạn cùng nhau,…Chắc chắn sẽ tạo ra nhiều bức hình vui tươi, có một không hai trong album cưới của hai bạn.

chup-anh-cuoi-tai-phu-quoc-03

3.Tạo dáng kiểu “cô dâu lắm chiêu”

Cô dâu có thể diễn cảnh mình là “cô dâu lắm chiêu” khi bắt chú rể nâng tà váy cưới. Hoặc cô dâu có thể dùng cà vạt trói tay chú rể trong đêm tân hôn tại một khách sạn lãng mạn nào đó. Hoặc khi chụp ở Vinpearl Land hay Suối Tranh, cô dâu có thể yêu cầu chú rể “xách guốc” hay nâng tóc cho mình chỉnh sửa váy áo.

chup-anh-cuoi-tai-phu-quoc-04

4.Tạo dáng kiểu “tung chưởng”

Một kiểu tạo dáng độc lạ nữa khi chụp ảnh cưới tại Phú Quốc là kiểu tung chưởng. Cô dâu hoặc chú rể sẽ diễn cảnh như trong phim chưởng Hong Kong. Sau đó người còn lại diễn cảnh như bị hất tung ra xa. Chắc chắn kiểu tạo dáng này sẽ khiến hai bạn có những bức hình vui nhộn.

chup-anh-cuoi-tai-phu-quoc-05

Nếu bạn quan tâm đến các địa điểm chụp ảnh cưới độc lạ tại Phú Quốc. Có thể tham khảo tour chụp ảnh cưới trọn gói của Phú Quốc TV. Hi vọng bạn thích bài viết này nhé. 

Tags:
Khách sạn đã xem