Việc chụp ảnh cưới nên diễn ra trước ngày cưới từ 2-3 tháng. Vì cận kề ngày cưới bạn còn có rất nhiều công việc bận rộn phải lo cho chu đáo. Đặc biệt, chụp ảnh cưới Phú Quốc cần tiến hành sớm. Vì nếu đi trúng vào những mùa cao điểm, bạn khó có thể chụp đẹp theo ý muốn. Vậy nếu chụp ngoại cảnh Phú Quốc thì nên thay bao nhiêu bộ trang phục cho 1 cuốn album? Phú Quốc TV sẽ chia sẻ với bạn về vấn đề này.

Khi chụp ảnh cưới Phú Quốc, nhiều cặp đôi không biết nên thay bao nhiêu trang phục cho 1 cuốn album cưới. Nếu bạn chọn tour chụp ảnh cưới trọn gói kết hợp du lịch đảo Phú Quốc. Thì bạn không lo vấn đề trang phục nhé. Vì cô dâu sẽ được tha hồ chọn váy cưới mình thích. Ngoài ra, cô dâu còn được tặng 1 bộ váy. Chú rể sẽ được tặng một quần short năng động. Tùy theo gói tour mà bạn lựa chọn đi trong bao lâu để chọn số lượng đồ phù hợp. Nhưng tốt nhất là 1 ngày thay khoảng 3 bộ.

chup-anh-cuoi-phu-quoc-001

3 trang phục cho 1 ngày chụp

Chụp ảnh cưới Phú Quốc cho một album cưới tùy thuộc vào hai bạn. Vì nếu lấp đầy cuốn album cưới thì bạn chưa chắc đủ ngân sách. Tuy nhiên nếu chọn tour chụp ảnh trọn gói thì bạn có thể chụp tùy thích và còn được tặng album cưới nữa. Nhưng nếu đi tự túc thì khuyên bạn nên chọn 3 trang phục cho 1 ngày chụp. Tính chất chụp ngoại cảnh phụ thuộc vào thời tiết Phú Quốc, quang cảnh xung quanh, việc di chuyển,...Thế nên 3 bộ là thích hợp cho 3-4 địa điểm khác nhau. Mỗi địa điểm không nên chụp quá 10 tấm hình.

chup-anh-cuoi-phu-quoc-002

Gợi ý trang phục

Cô dâu nhất định phải có 1 soiree trắng trong bộ sưu tập váy cưới của mình. 2 bộ trang phục chụp ảnh cưới Phú Quốc còn lại có thể chọn váy cưới màu khác. Hoặc diện đồ đôi năng động, trẻ trung với chú rể. Còn chú rể nên chọn vest cùng tông màu váy cưới cô dâu. Một áo sơ mi trắng diện cùng quần kaki sáng màu. Hai bạn có thể đặt mua áo thun tình nhân trước khi đến biển Phú Quốc chụp ảnh cưới. Nhớ là trình bày ý tưởng chụp hình cho make up và nhiếp ảnh biết để phối hợp tốt hơn nhé.

chup-anh-cuoi-phu-quoc-003

Mang thêm 1 bộ đề phòng

Ngoài ra khi chụp ảnh cưới Phú Quốc, cô dâu-chú rể nên đem theo 1 bộ trang phục đề phòng. Chúng ta rất có thể sẽ bị cát, nước biển, mồ hôi hay bất cứ sự cố nào đó có thể làm dơ trang phục đã chuẩn bị sẵn. Nên 1 bộ trang phục đề phòng sẽ giúp chúng ta chủ động hơn. Nhất là theo kịp tiến độ chụp, tránh địa điểm chụp đông đúc hay thời tiết thay đổi sẽ làm hỏng bức hình cưới.

chup-anh-cuoi-phu-quoc-004

Chụp khổ lớn thay vì khổ nhỏ

Lấp đầy album cưới đôi khi sẽ khiến bạn xem đến phát chán. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vài pose ảnh tương tự nhau. Mà chưa chắc hai bạn lúc nào cũng xinh đẹp, rạng rỡ trong mỗi khung ảnh tại Phú Quốc. Thế nên nếu trang phục cưới bạn chọn kỹ lưỡng và thiết kế đẹp, cầu kỳ. Bạn nên chọn chụp khổ lớn thay vì những tấm ảnh khổ nhỏ. Để vào album cưới sẽ giá trị hơn. Khi muốn rửa hình phóng to hơn nữa cũng dễ xem xét hơn.

chup-anh-cuoi-phu-quoc-005

Hi vọng những chia sẻ trên về việc chụp ảnh cưới Phú Quốc sẽ làm bạn hài lòng. Tham khảo thêm tour chụp ảnh cưới trọn gói tại Phú Quốc nếu bạn có hứng thú nhé. Chúc hai bạn có một ngày vui vẻ.

 

 

 

Tags:
Khách sạn đã xem