Dẫu biết đảo Phú Quốc là một thiên đường chụp ảnh cưới. Nhưng việc đến một hòn đảo xa xôi với thời tiết có thể khác biệt đất liền đôi khi cũng gây nhiều phiền toái. Bạn có thể gặp nhiều rắc rối về sức khỏe, về trang phục, về sự cố khi chụp hình. Thế nên có vài cách hay sau đây giúp bạn tránh được mệt mỏi khi chụp ảnh cưới tại Phú Quốc

Chụp ảnh cưới tại Phú Quốc là một việc rất vui và hạnh phúc. Tuy nhiên địa hình Phú Quốc chủ yếu là biển, rừng nên có thể khiến bạn cảm thấy nhanh mệt mỏi hơn. Cộng với khí hậu nhiệt đới trên đảo và việc di chuyển để chụp ảnh quá nhiều sẽ khiến bạn mất sức nhanh chóng. Đừng lo lắng mà hãy đọc ngay vài cách hay của Phú Quốc TV nhé.

Cách 1: Ăn uống đầy đủ, mang theo nhiều nước

Nếu bạn chọn các tour trọn gói chụp ảnh cưới tại Phú Quốc có thể không cần lo lắng về khoản ăn uống. Vì bạn sẽ được cung cấp 4 bữa chính mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn không chọn tour trọn gói cũng không sao cả. Nhưng bạn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng của mình trong thời gian lưu trú trên đảo. Bao gồm ăn gì, uống gì để không cảm thấy dễ đói. Nếu bạn dị ứng với món ăn đặc sản tại đảo, đừng nên tiếp tục thử những món đặc sản khác. Hãy tập trung vào các bữa chính với cơm, bún, mì, hủ tíu. Trong quá trình di chuyển chụp ảnh cưới, bạn có thể chuẩn bị vài món ăn nhẹ trong hành lý và mang theo. Chuẩn bị một chai nước thật to khi chụp ảnh cưới tại Phú Quốc. Vì thời tiết nóng có thể khiến bạn nhanh mất nước. Dẫn đến say nắng, mệt mỏi, đổ nhiều mồ hôi,…

chup-anh-cuoi-tai-phu-quoc-001

Cách 2: Uống thuốc chống say tàu xe

Đây là cách chống say xe hữu hiệu và mang lại cho bạn sự chủ động. Bạn có thể đem nhiều thuốc say tàu xe một chút để uống trước mỗi chuyến đi tàu, đi xe. Vì đi trên biển Phú Quốc dễ gặp tình trạng chóng mặt, hoa mắt, nhức đầu, buồn nôn. Chuẩn bị sẵn trong hành lý vài túi nilon, một chai dầu xanh hay dầu khuynh diệp. Để bạn có thể ngửi cho giảm bớt mùi tàu xe khó chịu. Nếu sợ cảm lạnh, đặc biệt là cô dâu có thể khoác thêm áo ấm. Ngoài ra, ăn uống nhẹ nhàng trước khi lên tàu xe nhé. Không nên ăn quá no nếu bạn là người say tàu xe nặng. Để cẩn thận hơn, có thể chuẩn bị khẩu trang đeo vào.

chup-anh-cuoi-tai-phu-quoc-002

Cách 3: Vấn đề dị ứng

Trước khi đến chụp ảnh cưới tại Phú Quốc, tốt nhất bạn nên liệt kê danh sách những điều khiến bạn dị ứng. Vì có thể đến Phú Quốc bạn lo chụp ảnh, vui chơi quá mà quên mất. Ví dụ bạn dị ứng với hải sản nào, bụng yếu nên không ăn được món gì, có say tàu xe không,…Hoặc với thời tiết Phú Quốc như thế bạn có dị ứng với cát, với nước biển, với thời tiết nắng nóng khiến da nổi mẩn đỏ hay không. Lưu ý là đừng xem nhẹ những vấn đề nhức đầu, cảm mạo, đau bụng liên quan đến thời tiết, thức ăn nhé. Trước khi đến Phú Quốc, nhớ mua thuốc dị ứng đầy đủ mang theo. Phòng khi đến Phú Quốc rồi mà không tìm thấy tiệm thuốc nào.

chup-anh-cuoi-tai-phu-quoc-003

Cách 3: Hạn chế di chuyển quá nhiều

Phú Quốc có nhiều cảnh đẹp, nhưng di chuyển quá nhiều địa điểm có thể khiến bạn “đuối như trái chuối héo” dưới thời tiết nhiệt đới. Hãy chọn tối đa 3 địa điểm cho 1 ngày. Sau đó yêu cầu nhiếp cảnh chụp cho thật đẹp, nhanh chóng rồi về khách sạn nghỉ ngơi. Mỗi địa điểm không quá 10 tấm hình. Vì đến Phú Quốc không ai đảm bảo bạn lúc nào cũng có tâm trạng thoải mái, xinh đẹp, vui tươi trước ống kính. Tốt nhất là đi lúc sáng sớm và lúc hoàng hôn để tránh mệt mỏi. Nhớ là luôn thoa kem chống nắng, uống nhiều nước nhé.

chup-anh-cuoi-tai-phu-quoc-004

Phú Quốc TV hi vọng bạn sẽ thích những gì mà chúng tôi chia sẻ. Bạn cũng có thể chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích. Nếu bạn quan tâm tour chụp ảnh cưới tại Phú Quốc của chúng tôi. Có thể để lại bình luận bên dưới nhé.

 

 

 

Tags:
Khách sạn đã xem