Bạn có biết set up bàn ăn ngoài trời cho tour chụp ảnh cưới cũng là một concept chụp ảnh thú vị. Thoát khỏi những khung cảnh biển, sông suối, cát trắng thường thấy. Hai bạn có thể chụp những tấm hình cưới đẹp và tận hưởng những món ăn ngon. Cũng như chia sẻ những giây phút lãng mạn, riêng tư cùng nhau.

Trong tour chụp ảnh cưới ở Phú Quốc, hai bạn sẽ được cung cấp một bữa tối lãng mạn bên nhau. Tại bãi biển, resort, khách sạn sang trọng. Vì thế chúng ta có thể tận dụng cơ hội này để set up bàn ăn ngoài trời. Từ đó chúng ta sẽ có những tấm hình độc đáo và không kém phần lãng mạn. Cùng một bữa ăn ngon hết sẩy dưới ánh nến lung linh khi hoàng hôn dịu dàng xuống.

Một địa điểm đẹp

tour-chup-anh-cuoi-001


Tour chụp ảnh cưới cung cấp cho bạn nhiều địa điểm đẹp. Và một trong số đó bạn có thể chọn để set up bàn ăn ngoài trời là bãi biển, khu vườn trong resort-khách sạn, vườn sim,…Đều là những khung cảnh lãng mạn bậc nhất trên đảo Phú Quốc. Hoặc hai bạn có thể chọn một hồ bơi vắng vẻ hay sân thượng của một resort cao cấp. Chắc chắn không khó để có một bàn ăn dành cho hai người.

Set up kiểu Âu

tour-chup-anh-cuoi-002


Trong tour chụp ảnh cưới, tùy theo ý thích mà hai bạn có thể set up bàn ăn hai người cho đẹp. Set up kiểu Âu khá phổ biến. Với một chiếc khăn bàn trắng, dĩa ăn và dao nỉa Tây phương bóng loáng, lấp lánh. Một chai rượu vang sang trọng cùng hai ly thủy tinh. Có thể gấp khăn ăn thành hình trái tim. Hoặc để lên trên bàn vài ngọn nến. Đặt lên chính giữa bàn một bình hoa tươi hay một giỏ trái cây nhỏ.

Set up kiểu Á

tour-chup-anh-cuoi-003


Bạn cũng có thể set up bàn ăn ngoài trời dễ dàng cho tour chụp ảnh cưới tại Phú Quốc. Với sự giúp đỡ của ekip theo cùng. Hoặc nhờ nhân viên tại nhà hàng nơi bạn lưu trú giúp đỡ trang trí. Chúng ta có thể set up đơn giản với chén, muỗng đũa, một bình thủy tinh cắm vài nhành hoa đơn giản. Rượu có thể thay bằng rượu sim Phú Quốc.

Chọn thực đơn phù hợp khẩu vị

tour-chup-anh-cuoi-004


Như đã nói, set up bàn ăn ngoài trời cho tour chụp ảnh cưới chúng ta sẽ được một công đôi việc. Vừa chụp ảnh cưới, vừa ăn uống, vừa nghỉ ngơi thư giãn và ngắm cảnh. Thế nên hai bạn hãy chọn một thực đơn hợp khẩu vị của mình. Có thể chọn những món đặc sản tại Phú Quốc. Hoặc nếu muốn ăn nhẹ nhàng thì hãy chọn các món Âu. Tráng miệng đơn giản với bánh ngọt và trái cây tươi.

Hoặc nếu không chụp ảnh cưới, một trong hai bạn cũng có thể tự tay set up bàn ăn để tạo bất ngờ cho đối phương. Là cơ hội để cùng nhau chia sẻ phút giây hạnh phúc trên đảo.

 

 

 

 

 

 

Khách sạn đã xem