Thái Tân Tiến Resort là một tập hợp những ngôi nhà gỗ mát mẻ, nằm ẩn giấu trong một vịnh thiên nhiên tươi đẹp trên đảo Phú Quốc. Các bungalow ở đây khá tốt, sạch sẽ, nhiều chức năng, đơn giản và đều nhìn ra biển. Là điểm xuất phát lý tưởng cho chuyến khám phá thú vị của bạn trên đảo.

Thái Tân Tiến resort cách thị trấn Dương Đông, chợ đêm Dinh Cậu khoảng 3 km. Nên muốn đến đó bạn có thể bắt taxi hay thuê xe máy. Các bungalow ở đây được đánh giá là thân thiện với du khách và môi trường. Bởi lối trang trí mộc mạc và không thể đơn giản hơn. Đến đây bạn có cảm giác mình đang sống trong một ngôi làng nhỏ của một vịnh nhỏ trên biển nào đó. Rất đặc biệt, rất thư thái.


thai-tan-tien-resort-001


thai-tan-tien-resort-002


thai-tan-tien-resort-003

Những điều thú vị

Thái Tân Tiến resort là khu nghỉ mát 2 sao nằm trên đường Trần Hưng Đạo, Cửa Lấp. Một vị trí khá lý tưởng cho những vị khách muốn tắm biển hay ra biển chơi. Hoặc tìm chút không khí biển cả khi nằm chơi trên cát hay phơi mình dưới tán dù. Và dĩ nhiên nơi đây sẽ cung cấp bãi biển riêng nếu bạn có nhu cầu.


thai-tan-tien-resort-004


thai-tan-tien-resort-005


thai-tan-tien-resort-006

Chỗ ở

Phòng ốc ở đây đơn giản, có thể bạn sẽ thấy chúng giống như nhà của mình. Với giường ngủ có màn chống muỗi, bàn tiếp khách, mái hiên, võng nằm chơi phía trước. 32 phòng ở đây đều nằm trong khu vườn nhiệt đới nhìn ra vịnh Thái Lan.

Một số tiện nghi cơ bản sẽ có bao gồm quạt, giường đơn/giường đôi. Một số phòng tại Thái Tân Tiến resort còn có máy nước nóng, điện thoại và điều hòa không khí. Giá phòng ở đây từ 700.000 đồng đến trên 1 triệu đồng. Nếu chọn phòng gia đình còn được cung cấp bữa ăn sáng.


thai-tan-tien-resort-007


thai-tan-tien-resort-008


thai-tan-tien-resort-009

Dịch vụ

Khu nghỉ mát cũng cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Ví dụ như cho thuê xe máy, cho thuê xe ô tô và du lịch đảo hàng ngày với các công ty lữ hành nổi tiếng. Có tour câu cá, câu mực, thăm Nam đảo và khám phá rừng nguyên sinh.


thai-tan-tien-resort-010


thai-tan-tien-resort-011


thai-tan-tien-resort-012


thai-tan-tien-resort-013


thai-tan-tien-resort-014

Nhà hàng

Các món ăn trong nhà hàng của Thái Tân Tiến resort khá ngon và rẻ. Khu vực bãi biển ở đây cũng có nhiều người bán trái cây tươi giá cũng khá hợp lý. Hoặc bạn có thể đến khu vực Rory’s Beach Bar ăn uống nếu thích vì gần resort này.

Nơi đây là một chỗ nghỉ chân lý tưởng cho những ai yêu biển và không muốn tận hưởng cảm giác của khách sạn 5 sao. Hoặc thích hợp cho người có kinh phí du lịch hạn chế và muốn tiết kiệm. 

Khách sạn đã xem