Không còn bó buộc cô dâu, chú rể trong những bức ảnh cưới với khung cảnh đơn điệu. Ví dụ như biển, suối, cát trắng,…Phú Quốc ngày nay đang vươn mình trở thành thành phố thông minh của châu Á. Với nhiều điểm đến cùng ý tưởng chụp ảnh cưới độc lạ mà bạn không thể bỏ qua.

Phú Quốc TV hôm nay giới thiệu đến bạn 4 ý tưởng chụp ảnh cưới độc lạ tại Phú Quốc. Những ý tưởng này xuất phát từ những khung cảnh, những sự vật mới mẻ và chưa nhiều cặp đôi biết đến. Chắc chắn sẽ khiến cho hai bạn thích thú. Đưa chúng vào album ảnh cưới đảm bảo tạo nên sự khác biệt và tuyệt vời.

1.Chụp ảnh tại cáp treo


chup-anh-cuoi-doc-la-001


Cáp treo Hòn Thơm là dịch vụ mới đưa vào hoạt động tại Phú Quốc đầu năm 2018. Với nhiều tiện ích hiện đại thuộc hàng bậc nhất thế giới. Như tuyến cáp dài nhất, an toàn nhất, hiện đại nhất, nhanh nhất. Chụp ảnh cưới độc lạ cần có sự tươi mới và chưa có nhiều cặp đôi chọn nơi đây chụp hình. Bạn sẽ phát hiện không những cáp treo mà nhà ga cũng là một khung cảnh đẹp lộng lẫy. Lấy ý tưởng từ đấu trường thành Rome cổ đại.

2. Cây dừa đổ tại Bãi Sao


chup-anh-cuoi-doc-la-002


Khi nhắc đến Phú Quốc, hình ảnh cây dừa đổ với chiếc xích đu tại Bãi Sao đã trở thành một huyền thoại. Bởi một phông nền biển, cát trắng mênh mông. Cây dừa đổ cùng chiếc xích đu như một mình ngự trị giữa bầu trời quang đãng. Là khung cảnh khiến nhiều người muốn đến selfie cho bằng được. Đây cũng là điểm chụp ảnh cưới độc lạ của nhiều cô dâu chú rể người nước ngoài. Mang đến cho album cưới một bức hình xinh đẹp.

3.Khu vui chơi Vinpearl Land


chup-anh-cuoi-doc-la-003


Chắc chắn rằng nhiều cặp đôi dù lớn vẫn còn rất yêu thích xứ sở thần tiên. Đặc biệt là ai cũng ao ước một lần đến Disney Land nổi tiếng. Giờ đây Phú Quốc cũng có Vinpearl Land với mức độ hoành tráng, lãng mạn không thua kém vùng đất cổ tích Disney. Thích hợp cho những chủ đề ảnh cưới hoàng tử-công chúa, đức vua-nữ hoàng, các nhân vật hoạt hình lộng lẫy,…

4.Rừng nguyên sinh

chup-anh-cuoi-doc-la-004


Chụp ảnh cưới độc lạ mà còn được ngắm cảnh sinh thái quả thật tuyệt vời. Với khung cảnh hoang sơ, không khí trong lành và hoàn toàn yên tĩnh. Bạn cùng ekip sẽ không mất nhiều thời gian để có shoot hình đẹp. Thậm chí hai bạn còn có cơ hội săn nấm tràm cùng thưởng thức nhiều món ngon địa phương ở đó.

Trên đây là 4 gợi ý cho việc tìm ý tưởng và địa điểm chụp ảnh cưới tại Phú Quốc. Hi vọng sẽ khiến hai bạn có được những bức hình đẹp nhất, ưng ý nhất nhé.

 

 

 

 

 

Khách sạn đã xem