Phú Quốc là thiên đường cho những bức ảnh cưới lung linh nhất Việt Nam. Thế nên khi chọn nơi đây làm điểm chụp ảnh cưới. Mỗi cô gái đều muốn tìm cho mình một chiếc váy cưới trong mơ. Tuy nhiên, những cô dâu mũm mĩm sẽ gặp khó khăn hơn một chút. Và Phú Quốc TV ở đây sẽ giúp cho bạn.

Cô dâu mũm mĩm có thể do thân hình họ từ trước đến nay có da thịt đầy đặn. Hoặc nhiều người do ngủ nghỉ, làm việc quá nhiều hay rối loạn tiết tố nên bị thừa cân. Và khó trở lại thân hình lý tưởng. Không sao bạn nhé vì bạn nên ý thức rằng mỗi cô gái đều có vẻ đẹp của riêng mình. Trong vô vàn chiếc váy cưới cũng sẽ có vô vàn cái bạn mặc lên cực kỳ đẹp. Vì thế phải luôn tự tin vào mình và xem ngay vài gợi ý sau.

co-dau-mum-mim-001

Váy cưới khoe đường cong

Những cô dâu mũm mĩm khi chọn váy cưới đến Phú Quốc chụp hình. Thường tự ti vào sắc vóc của mình mà ngại những kiểu váy tôn dáng. Sai lầm bạn nhé vì chính những người đầy đặn là những người mặc váy cưới khoe đường cong đẹp nhất.

Những chiếc váy rộng phùng phình, xòe tròn như công chúa có thể khiến bạn trông béo hơn. Thậm chí là thấp hơn so với chiều cao thật. Cô dâu mũm mĩm nên chọn những chiếc váy dài suông, hoặc váy cưới cổ chữ V viền ren, được cắt ngắn nâng cao để lộ đường cong của bạn.

co-dau-mum-mim-002

Hãy hỏi nhiếp ảnh gia

Bạn có thể tham khảo ý kiến của nhiếp ảnh gia vì họ có kinh nghiệm chụp cho nhiều cô dâu. Xin họ lời khuyên về các loại váy phù hợp dáng người mà những cô dâu trước đây ưa chuộng.

co-dau-mum-mim-003

Thử váy kỹ lưỡng

Một điều cần chú ý là cô dâu mũm mĩm lúc nào cũng phải thử váy cưới với áo lót vừa vặn. Sau đó đứng lên, đi lại, ngồi xuống để xem có thoải mái không? Váy cưới có bị phồng lên không? Nhờ người tư vấn xem từ đằng sau để chắc chắn rằng đằng sau của bạn luôn xinh đẹp.

co-dau-mum-mim-004

Đừng ngại màu sắc

Một chiếc váy cưới màu trắng không phải lúc nào cũng đẹp trên nền cảnh Phú Quốc. Thế nên bạn có thể xem xét một sự kết hợp màu sắc như màu kem, màu ngà voi với chất liệu chiffon cực mịn, cực nhẹ. Hoặc những chiếc váy cưới có chút màu sắc viền trên áo làm nổi bật tà.

co-dau-mum-mim-005

Giờ thì những cô dâu mũm mĩm không còn lo về khoản váy cưới nữa nhé. Mong rằng bạn sẽ có những bức hình chụp tại đảo Phú Quốc đẹp nhất để bổ sung vào album cưới. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của Phú Quốc TV.

 

 

Khách sạn đã xem