Chọn váy cưới theo dáng là một việc không đơn giản. Vì nhiều cô dâu chưa bao giờ mặc váy cưới trước đây. Mà bộ váy cưới đóng vai trò quan trọng trong việc có những bức hình đẹp. Khiến cô dâu xinh và ăn ảnh hơn. Phú Quốc TV xin gợi ý cho bạn vài cách chọn váy theo dáng người khi chụp ảnh tại Phú Quốc nhé.

Chọn váy cưới theo dáng người của cô dâu rất quan trọng. Đối với một số cô dâu, váy phù hợp là váy kiểu công chúa. Với vài cô dâu khác, áo choàng mộng mơ, ren ôm sát người khiến mọi người đánh giá cao đường cong cơ thể. Với những cô dâu khác, váy cưới mỏng, nhẹ như lụa sẽ phù hợp hơn.

chon-vay-cuoi-theo-dang-001

1.Nghiên cứu để tìm ra chiếc váy bạn thích

Với công nghệ hiện đại, giờ đây bạn có thể tham khảo hàng ngàn mẫu váy cưới trước khi đến Phú Quốc chụp ảnh cưới. Từ tạp chí, cửa hàng trực tuyến, pinterest đều là những nguồn hoàn hảo cho bạn nghiên cứu. Bạn cũng có thể chọn váy cưới theo dáng người dựa vào hình mẫu những cô dâu nổi tiếng. Với chiều cao, thân hình, mái tóc, làn da tương tự như bạn. Sau đó, bạn tìm kiếm một chủ đề. Hay kết nối với địa điểm bạn sẽ chụp. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những phong cách mà bạn thích.

chon-vay-cuoi-theo-dang-002

2.Cởi mở

Khi được tư vấn váy cưới hoặc bạn sẽ là người chọn váy. Hãy luôn giữ một tâm trạng cởi mở và hãy thử những phong cách mà bạn chưa thử qua. Một sự cứng nhắc về việc chọn bộ váy bạn thích sẽ giới hạn vẻ đẹp của bạn. Trong khi có rất nhiều bộ váy mà bạn không biết nó sẽ hoàn hào khi bạn mặc nó lên người. Chính bạn sẽ là tư vấn hoàn hảo cho bạn.

chon-vay-cuoi-theo-dang-003

3.Chọn kích cỡ vừa vặn

Một cách chọn váy cưới theo dáng người là chọn một cách vừa vặn. Bạn đừng nghĩ đến việc bạn sẽ mập lên hay giảm cân trước ngày cưới mà chọn váy nhỏ hoặc lớn hơn. Tốt nhất là bạn nên thử mặc vào và cảm thấy nó vừa vặn. Không quá rộng cũng không quá chật thì đó là một bộ váy cưới đẹp.

chon-vay-cuoi-theo-dang-004

4.Luôn giữ địa điểm và chủ đề trong đầu

Cho dù bạn chọn chiếc váy nào đi nữa thì cần đặt chúng vào địa điểm chụp hình. Thứ hai là chúng phải hợp chủ đề chụp hình. Để khi lên hình cảnh và người sẽ không xung đột nhau. Ví dụ như chủ đề hoàng gia, địa điểm resort thì nên chọn váy cưới càng lộng lẫy càng tốt.

chon-vay-cuoi-theo-dang-005

Những chia sẻ về cách chọn váy cưới theo dáng người trên tin chắc sẽ giúp ích cho bạn. Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích nhé.

 

Khách sạn đã xem