Chọn váy cưới có thể là ác mộng của nhiều cô dâu. Vì trước vô vàn chiếc váy cưới, họ không biết cái nào hợp với chính mình. Cái mình thích thì không hợp dáng, cái hợp dáng lại không đẹp. Không sao cả! Nếu bạn đã chọn chụp ảnh cưới tại Phú Quốc. Thì để Phú Quốc TV bật mí vài mẹo chọn váy cưới “chuẩn không cần chỉnh” cho bạn.

Không có gì lãng mạn hơn là tay trong tay, má ấp môi kề với người mình yêu. Trên một bãi biển cát đẹp với âm thanh của đại dương. Tuy nhiên, có những cân nhắc thực tế đối với việc chụp ảnh cưới tại Phú Quốc. Và mẹo chọn váy cưới hoàn hảo có lẽ nên là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn.

meo-chon-vay-cuoi-001

Mẹo 1: Chọn váy cưới ngắn

Chụp ảnh cưới trên bãi biển hay bên những dòng suối là một ý tưởng hay. Thế nhưng trên thực tế bạn phải tính toán đến những rắc rối. Nước biển, sỏi đá, cát trắng có thể mắc kẹt trong những chiếc váy cưới dài lê thê, luộm thuộm. Những rắc rối này có thể làm hỏng bộ váy và khiến khi lên hình không còn đẹp nữa. Mẹo chọn váy cưới là nên chọn váy ngắn. Có thể chọn váy dài đến mắc cá chân, dài đến đầu gối.

meo-chon-vay-cuoi-002

Mẹo 2: Chọn chất liệu thoáng khí

Phú Quốc là đảo nhiệt đới, thế nên để hợp khí hậu và thời tiết. Hãy chọn váy cưới có chất liệu thoáng khí để không bị nóng và đổ mồ hôi. Nên chọn váy cưới làm bằng chất liệu vải nhẹ hay vải nổi. Ví dụ như chiffon hay charmeuse.

meo-chon-vay-cuoi-003

Mẹo 3: Phong cách giản dị

Mẹo chọn váy cưới thứ ba là nên ưu tiên phong cách giản dị. Vì là chụp hình ngoài trời, nên những bộ váy quá cầu kỳ, sang trọng sẽ không phù hợp. Trang phục cưới lý tưởng nên là những bộ váy đơn giản nhưng làm tôn lên đường nét cơ thể. Tạo cho cô dâu một vẻ đẹp hiền diệu, mềm mại với làn da mịn màng. Kết hợp cùng một mái tóc quăn cùng hoa cưới cầm tay là hoàn hảo.

meo-chon-vay-cuoi-004

Mẹo 4: Nghĩ đến việc đóng gói

Mẹo chọn váy cưới cuối cùng là nên chọn những bộ váy nhẹ nhàng. Để bạn có thể dễ dàng đóng gói vào hành lý đem lên xe hay máy bay. Mà không làm nhăn nhúm hay làm hỏng bộ váy. Việc này giúp bạn tránh lo lắng và đồ đạc cũng không lo bị thất lạc.

meo-chon-vay-cuoi-005

Mong rằng 4 mẹo chọn váy cưới khi chụp ảnh tại Phú Quốc trên sẽ mang đến nhiều hữu ích cho bạn. Chia sẻ bài viết này giùm chúng tôi nếu bạn thấy hay nhé. Và đừng quên đón xem nhiều bài viết hay trên “Cẩm nang du lịch” của Phú Quốc TV.

 

 

Khách sạn đã xem