Phú Quốc Valley Resort kiểu bungalow này được xếp hạng 4 sao. Trên các trang đánh giá chất lượng, khu nghỉ mát này được 4.8/5 điểm. Đủ để bạn cùng người yêu, người thân, bạn bè đến đây trốn tránh sự phồn hoa đô thị. Sống một cuộc sống những ngày thật yên ắng.

Nằm ở khu vực Bãi Trường, Cửa Lấp nên Phú Quốc Valley Resort có một vị trí tốt cho những ai yêu biển và sự thanh bình. Nơi đây mới vừa được nâng cấp, tân trang sang trọng hơn nên được nhiều du khách cho điểm xuất sắc.

phu-quoc-valley-resort-001

phu-quoc-valley-resort-002

Thung lũng xinh đẹp

Chỉ một lần đến Phú Quốc Valley Resort, bạn sẽ cảm thấy như mình vừa đến một thung lũng xinh đẹp nào đó. Khi bên ngoài khu nghỉ mát là bãi biển, còn bên trong là những ngôi nhà nép mình trong tán lá sân vườn. Nơi đây còn có một hồ bơi nho nhỏ, bao xung quanh lại là những lùm cây xanh mát. Thích hợp cho bạn nằm dài cả ngày dưới tán dù nghỉ ngơi mà quên luôn đi thời gian đang trôi hối hả. Nơi đây như một sự ẩn giấu và là địa điểm để đưa nhau đi trốn.

phu-quoc-valley-resort-003

phu-quoc-valley-resort-004

phu-quoc-valley-resort-005

Những điều dễ thương

Phú Quốc Valley Resort có wifi miễn phí trong tất cả các phòng. Mà các phòng đều có sân hiên. Tức là bạn sẽ cảm thấy phòng nghỉ như ngôi nhà nhỏ của bạn vậy đó. Ngoài ra, các bữa ăn sáng phong cách châu Âu được cung cấp hàng ngày tại resort. Nếu không thích, bạn có thể yêu cầu những món ẩm thực châu Á.

Nơi đây rất gần chùa Sùng Hưng, bảo tàng Cội nguồn, chùa Sư Môn. Nên bạn có thể thuê xe đạp hay đi bộ đến các điểm yêu thích. Nếu thích Vinpearl Land, bạn có thể yêu cầu resort cung cấp xe di chuyển. Nơi đây cũng gần sân bay quốc tế Phú Quốc (khoảng 3,8 km).

Tại Phú Quốc Valley Resort, bạn có thể đi bộ trong vườn. Tắm nắng tại hồ bơi. Chơi xích đu, đạp xe đạp, tập yoga. Bầu không khí yên tĩnh, thoải mái và nhân viên ở đây vô cùng thân thiện.

phu-quoc-valley-resort-006

phu-quoc-valley-resort-007

phu-quoc-valley-resort-008

phu-quoc-valley-resort-009

phu-quoc-valley-resort-010

Các hạng phòng có thể chọn lựa

Thung lũng đáng yêu này cung cấp 4 hạng phòng cho du khách lựa chọn. Bao gồm Superior Bungalow nhìn ra vườn, phòng superior, phòng gia đình 2 phòng ngủ. Cuối cùng là phòng đôi nhìn ra hồ bơi. 4 sao nhưng giá cả cho một đêm cũng tương đối từ 1.000.000 đồng trở lên.

phu-quoc-valley-resort-011

phu-quoc-valley-resort-012

phu-quoc-valley-resort-013

Phú Quốc Valley Resortquả thật là một nơi “ẩn dật” dễ thương vô đối. Là cuộc sống mà ai cũng sẽ hằng mơ ước. Đặt ngay khách sạn, resort trên Phú Quốc TV hay tìm tour hè hấp dẫn nhé.

 

Khách sạn đã xem