Ẩm thực có lẽ là một trong những điều đáng để con người lưu luyến nhất trên cõi đời. Nó khiến con người ta quên đi phiền muộn để tận hưởng chua, cay, ngọt bùi, đắng. Ẩm thực Phú Quốc còn nao lòng hơn thế. Khi đến Phú Quốc chụp ảnh cưới, bạn đừng quên ăn thử những món ăn “kinh thiên động địa” sau đây.

Hôm nay Phú Quốc TV giới thiệu đến các bạn một chủ đề mới. Đó là những món ăn nên thử khi đến Phú Quốc chụp ảnh cưới. Chọn Phú Quốc làm nền cho album cưới là đúng rồi. Nhưng sẽ là sai lầm nếu bạn không đến đây du lịch và ăn uống nữa. Vì đây là thiên đường, mà đồ ăn thiên đường dĩ nhiên là ngon hơn bình thường rồi. Khám phá ngay 3 món ăn sau đây nhé.

Bánh canh cá thu

den-phu-quoc-chup-anh-cuoi-001

Cái tên thôi là nghe “kinh thiên động địa” rồi. Dù bạn tin hay không thì cá thu Phú Quốc ngon hơn cá thu những nơi khác rất nhiều. Nhất là về khoản ngọt và tươi ngon. Bánh canh cá thu được khách du lịch xem là món súp ngon nhất Phú Quốc. Với những hàng quán bình dân ăn đứt các nhà hàng về khoản thơm nước lèo, ngọt cá, trơn mịn bánh canh. Đến Phú Quốc chụp ảnh cưới, hai bạn nên kêu ngay 2 tô bánh canh nóng hổi. Ăn kèm chả cá, cá thu, nước mắm ngon, ớt, vài cọng rau thì tuyệt vời ông mặt trời.

Gỏi ốc giác

den-phu-quoc-chup-anh-cuoi-002

Ốc giác là món ăn vô cùng dinh dưỡng. Đây là loài ốc biển lớn, có thể nặng hơn 1 kg với nửa kg là thịt ốc. Chúng sống ở các rạn san hô dưới đáy biển hoặc các vùng đất cạn. Thịt ốc giác nấu chín, thái mỏng rồi xào thơm với dầu và tỏi. Trộn với bắp chuối thái nhuyễn hay hoa chuốt cắt lát. Cho vào chút lá bạc hà, nước mắm, rắc thêm tí đậu phộng rang và thưởng thức. Đảm bảo bạn sẽ như bay lên chín tầng mây. Đến Phú Quốc chụp ảnh cưới, hai bạn tuyệt đối đừng quên ăn cho bằng được món này nhé.

Súp nhím biển chấm bánh mì

den-phu-quoc-chup-anh-cuoi-003

Lại là một món ăn kinh thiên động địa mà hai bạn nhất định phải thử. Thông thường thì nhím biển sẽ được ăn bằng cách nướng với mỡ hành. Nhưng súp nhím biển chấm bánh mì là một món lạ miệng. Nhím biển có rất nhiều thịt và trứng. Món ăn này chắc chắn sẽ khiến hai bạn ngất ngây con gà tây.

Nhanh tay đặt tour đến Phú Quốc chụp ảnh cưới và ăn uống 3 món ngon trên nhé. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn nhiều thú vị.

 

Khách sạn đã xem