Các cặp uyên ương có biết thời điểm này đang là mùa chụp ảnh cưới sôi động nhất Phú Quốc không? Nhiều cặp đôi đang lên kế hoạch đến đảo ngọc để có những bức hình “vi diệu” nhất. Và nếu bạn chưa biết về vấn đề này. Có 4 lý do đầy thuyết phục khiến bạn phải đi chụp ảnh cưới kết hợp du lịch tại thiên đường nhiệt đới đấy.

Xu hướng năm 2018

Chụp ảnh cưới kết hợp du lịch dù ra mắt lâu những đến năm 2018 mới trở thành “hot trend”. Nhiều đôi trai gái bắt đầu chú ý đến dịch vụ du lịch đặc biệt này. Vì tính ưu việt, thoải mái, trọn gói và nhiều lợi ích bất ngờ. Bởi lẽ, khi đến đảo Phú Quốc mà chỉ chụp hình cưới thôi thì chán lắm. Cả một vùng trời tuyệt đẹp trước mắt mà bạn không bỏ vài ngày ra ngắm, tận hưởng phủ phê thì tiếc hùi hụi đấy. Huống hồ chi không phải lúc nào cũng có cơ hội đi du lịch. Cho nên không tận dụng là uổng phí cuộc đời luôn chứ sao.

chup-anh-cuoi-ket-hop-du-lich-001

Tiết kiệm được nhiều thứ

Chụp ảnh cưới kết hợp du lịch đảo Phú Quốc giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian, công sức. Thay vì chọn đi chụp bình thường mà không du lịch, bạn sẽ gánh thêm nhiều chi phí phát sinh đắt đỏ. Như thuê thợ, thuê xe, mua vé, tìm chỗ ở, tìm nơi chụp hình, ăn uống, trang phục,…Một loạt danh sách dài chỉ toàn tiền là tiền. Trong khi chọn tour kết hợp thì chỉ cần thanh toán 1 lần. Còn lại đã có công ty du lịch lo. Chúng ta thì cứ việc ăn no, ngủ no và xinh đẹp.

chup-anh-cuoi-ket-hop-du-lich-002

Trải nghiệm đời người phải có

Chụp ảnh cưới kết hợp du lịch Phú Quốc là trải nghiệm đời người trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Giống như áo cưới chỉ mong mặc một lần, xe hoa chỉ mong lên đúng 1 chiếc vậy đó. Ai từng vỗ ngực xưng mình đi đây đi đó nhiều mà không một lần đến Phú Quốc. Ghi lại những khoảnh khắc đẹp và hưởng thụ cuộc sống thiên đường thì đáng tiếc lắm đấy.

chup-anh-cuoi-ket-hop-du-lich-003

Một danh sách địa danh đẹp

Phú Quốc sở hữu hàng loạt danh sách địa danh đẹp nhất Việt Nam. Từ bãi biển, đền, chùa, nhà máy nước mắm, trang trại, resort, khách sạn, đảo hoang, làng chài, suối, hang động,…Tất cả đều khiến cả những người nước ngoài trầm trồ và ao ước được tới đây. Nhất là đến cùng với bạn đời trăm năm của mình thì càng ý nghĩa hơn nữa. Chắc chắn nhiều người sẽ ganh tị khi bạn có album cưới tuyệt đẹp. Còn du lịch nghỉ dưỡng tại nơi đáng giá nhất Việt Nam nữa chứ.

chup-anh-cuoi-ket-hop-du-lich-004

Phú Quốc TV nghĩ rằng chụp ảnh cưới kết hợp du lịch Phú Quốc thật sự rất hấp dẫn. Là điều ý nghĩa mà những cặp đôi sắp thành vợ chồng nên làm cùng nhau.

 

 

 

Khách sạn đã xem