Một khi bạn đã chọn Phú Quốc là nơi chụp ảnh cưới, bạn cần tìm hiểu thông tin về đảo ngọc nhiều hơn. Trong đó, những “ghi chú” đặc biệt sau đây sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian, địa điểm, trang phục,…Để từ đó bạn sẽ có những bức ảnh cưới tuyệt vời với phong thái tươi tỉnh và rạng rỡ nhất.

1.Thời gian khởi hành phù hợp

Với sự gia tăng ngày càng cao của dịch vụ du lịch. Giờ đây các bạn có thể khởi hành đi Phú Quốc bất cứ lúc nào trong năm. Tuy nhiên, thời gian đẹp nhất của đảo là từ tháng 10 đến tháng 5. Đây cũng là những mùa lưu lượng khách du lịch vừa phải. Thế nên những nơi chụp ảnh cưới nổi tiếng cũng thưa thớt hơn. Tạo điều kiện để bạn chụp hình, tạo dáng dễ dàng hơn. Các tháng còn lại là mùa cao điểm. Việc đông đúc người có thể là một trở ngại lớn. Ngoài ra, nên né các ngày lễ lớn, lễ hội trong năm vì giá thành thường rất đắt.

noi-chup-anh-cuoi-001

2.Chọn ekip chuyên nghiệp

Bạn cần đem theo bên mình một ekip chuyên nghiệp để mọi việc diễn ra thuận lợi hơn. Nếu có người thân, người quen làm nhiếp ảnh, make up thì bạn nên nhờ họ. Còn nếu không hãy tìm đến các dịch vụ chụp ảnh cưới theo yêu cầu. Vì có nơi chụp ảnh cưới đẹp mà đội ngũ sau lưng làm việc không đúng ý mình. Bạn sẽ khó có những bức hình ưng ý. Hoặc bạn có thể đặt tour chụp ảnh cưới kết hợp. Đây là giải pháp thông minh vì bạn sẽ được cung cấp những chuyên gia hàng đầu nhất.

noi-chup-anh-cuoi-002

3.Trang phục phù hợp

Ngoài việc mang theo lượng trang phục cần thiết. Thì các trang phục cũng phải phù hợp dáng người của các bạn. Ví dụ như cô dâu người nhỏ nhắn thì nên mặc những bộ váy nhẹ nhàng, đầm xòe công chúa, váy maxi hay váy cô dâu lụa dài. Cô dâu cao ráo nên chọn đầm ren, váy đuôi cá, cúp ngực để tôn dáng. Chú rể có thể thay đổi giữa vest, sơ mi cho phù hợp nơi chụp ảnh cưới. Ngày nay các kiểu quần kaki, sort năng động cũng khá thịnh hành.

noi-chup-anh-cuoi-003

4.Thời gian chụp hợp lý

Bố trí thời gian chụp hình cũng là một ghi chú đặc biệt quan trọng. Bạn và đội ngũ muốn có một bức hình đẹp thì nên chọn lúc sáng sớm cho đến 9h sáng. Ánh nắng trên đảo sau 9h sáng sẽ khá gay gắt khiến chúng ta mệt mỏi, khó chịu. Việc di chuyển cũng sẽ khó khăn hơn. Hoặc thời gian chụp có thể chọn vào sau 17h chiều. Khi hoàng hôn buông để thời tiết và nhiệt độ dịu mát hơn. Chụp hình với bối cảnh tại resort, khách sạn có hồ bơi cũng là những nơi chụp ảnh cưới đẹp.

noi-chup-anh-cuoi-004

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi lên kế hoạch chọn Phú Quốc để chụp hình cưới. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy share giúp Phú Quốc TV nhé.

 

 

Khách sạn đã xem