Một bữa tối lãng mạn với bầu không khí kỳ diệu. Một kỳ nghỉ với những bữa ăn ngon, ngắm cảnh đẹp, nhấp ly rượu nồng cùng người mình yêu trọn đời. Đó là một trong vô số lợi ích mà bạn sẽ có khi đến với tour chụp ảnh cưới ở Phú Quốc. Vậy kinh phí của tour chụp ảnh cưới như thế khoảng bao nhiêu? Mọi việc sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Kinh phí của tour chụp ảnh cưới ở Phú Quốc là vấn đề được nhiều cặp đôi quan tâm khi muốn đến đảo ngọc chụp hình cưới. Hiện nay, nhiều cặp đôi chọn hình thức đi chụp ảnh riêng rẽ. Tức là chỉ đến Phú Quốc chụp hình rồi về. Như thế là rất mệt mỏi và không khoa học. Một khi đã có cơ hội đến thiên đường nhiệt đới, bạn đừng bỏ lỡ bất cứ giây phút nào. Chụp hình cưới trọn gói kết hợp nghỉ dưỡng ngắn ngày là lựa chọn sáng suốt.

kinh-phi-cua-tour-chup-anh-cuoi-001

Tour 2 sao

Ngày nay, các tour chụp ảnh cưới trọn gói kết hợp du lịch hay kết hợp trăng mật đang lên ngôi. Vừa hiệu quả, kinh tế, khoa học và còn tiết kiệm. Đầu tiên phải kể đến tour 2 sao. Hai bạn sẽ được lo ăn ngủ tại khách sạn, resort 2 sao. Với những dịch vụ và tiện nghi sang trọng, đẳng cấp.

kinh-phi-cua-tour-chup-anh-cuoi-002

Nghĩa là các bạn không cần lo nơi lưu trú, xe đưa đón, vé máy bay, hướng dẫn viên, thợ trang điểm hay nhiếp ảnh gia. Vì tất cả sẽ được bao trọn gói. Mọi người sẽ phục vụ theo yêu cầu và sở thích của hai bạn. Kinh phí của tour chụp ảnh cưới trọn gói 2 sao vào khoảng 28 triệu đồng/cặp đôi. Ngoài ra còn nhiều quà tặng và du ngoạn các điểm chụp ảnh trong mơ.

kinh-phi-cua-tour-chup-anh-cuoi-003

Tour 3 sao

Tương tự như tour 2 sao nhưng nơi lưu trú sẽ là khách sạn, resort 3 sao. Các dịch vụ từ A-Z nhất định sẽ khiến hai bạn hài lòng cùng gói bảo hiểm lên đến 20 triệu đồng/người. Một trong số điểm nổi bật phải kể đến bữa tối lãng mạn bên ánh nến. Hay các bữa buffet miễn phí cùng các concept chụp hình đa dạng. Cũng như gói tour 2 sao, cô dâu và chú rể sẽ được tặng một bộ trang phục dễ thương. Cô dâu được chọn váy cưới mình thích. Cùng một album và đĩa CD hậu trường miễn phí. Kinh phí của tour chụp ảnh cưới 3 sao là 30 triệu đồng/cặp đôi.

kinh-phi-cua-tour-chup-anh-cuoi-004

Tour 4 sao

Dịch vụ và tiện nghi giống như tour 3 sao. Dĩ nhiên là nơi lưu trú sẽ đẳng cấp hơn, là những khách sạn, resort 4 sao bậc nhất. Ngoài các tiện ích đã nêu, cặp đôi còn được vào vui chơi Vinpearland thỏa thích, ra đảo hoang chụp hình với thuyền có sẵn. Hoặc tự do chọn váy cưới phù hợp những địa điểm nổi tiếng. Ví dụ như Bãi Sao, trang trại hồ tiêu, mũi Gành Dầu, làng chài Hàm Ninh,…với những concept tùy ý. Kinh phí của tour chụp ảnh cưới 4 sao khoảng 31,5 triệu đồng/cặp đôi.

kinh-phi-cua-tour-chup-anh-cuoi-005

kinh-phi-cua-tour-chup-anh-cuoi-006

Giờ đây cô dâu chỉ cần đẹp, chú rể chỉ cần bảnh bao. Việc chụp ảnh và nghỉ dưỡng đã có đội ngũ chuyên nghiệp lo. Đặt tour trọn gói ngay hôm nay trên Phú Quốc TV. Đảm bảo hai bạn sẽ có những bức ảnh đẹp nhất và những giờ phút thoải mái nhất trong đời.

Tags:
Khách sạn đã xem