Câu cá là một trò giải trí rất thú vị được nhiều người yêu thích, phù hợp với mọi đối tượng. Nó là một môn thể thao ngoài trời đơn giản nhất, dễ thực hiện nhưng lại rất có lợi đối với sức khỏe làm tâm trạng phấn chấn, giảm stress. Tết này hãy đến Phú Quốc để được tham gia thú vui tao nhã nhưng sẽ là một trải nghiệm thú vị khi bạn ra biển lớn câu cá.

tour phu quoc hang ngay 6
Câu cá lớn thú vui giải trí không nên bỏ nỡ khi đi du lịch Phú Quốc

Câu cá lớn và câu cá thường có rất nhiều điểm khác biệt

Trước hết là về thiết bị, tàu ra khơi phải hiện đại đầy đủ các thiết bị chuyên dụng và có đầy đủ phao cứu sinh đảm bảo an toàn cho du khách. Bạn không cần ngồi một chỗ để đợi đàn cá đến, tàu được gắn thiết bị tầm ngư cho phép dò tìm đàn cá lớn để bạn thỏa sức câu mỏi tay không hết.

tour cau ca lon phu quoc001

Những chiếc tàu ra khơi câu cá được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại

Đội ngũ thuyền viên hướng dẫn bạn phải là những tay câu chuyên nghiệp, sát cá

Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đánh bắt thủy hải sản. Cùng với sự vui tươi hóm hỉnh của họ bạn sẽ thu được thành quả đáng kể. Du khách sẽ được thả hồn ngắm mặt biển mênh mông không thể nhìn thấy đường chân trời giúp tâm hồn bình yên, lắng lại vừa được giải trí, những tia sóng gợn lăn tăn và việc kéo mạnh dây câu cá khi cá cắn câu đủ để xua tan căng thẳng trong đầu giảm stress hữu hiệu nhất.

tour cau ca lon phu quoc002

Bạn sẽ được thuyền viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn câu cá lớn

Dụng cụ câu là cần câu máy chuyên nghiệp, hiện đại nhất

Giúp việc câu những chú cá lớn trở nên dễ dàng hơn. Mồi câu phải được chuẩn bị từ những miếng mồi tươi sống nhất đảm bảo kích thích những chú cá to, khỏe.

tour phu quoc hang ngay 7

Trang bị cần câu máy mới nhất, tốt nhất

Chiến lợi phẩm của chuyến ra khơi đương nhiên thuộc về bạn
Những chú cá tươi chắc nịch có giá trị cao như cá Thu, cá Song, cá Ngừ du khách có thể đem bán hoặc đóng thùng ngay để làm quà biếu tặng người thân. Một số tàu còn trang bị cả bếp và nguyên liệu chế biến, bạn có thể nhờ thuyền viên chế biến hoặc tự mình lăn vào bếp để nấu những món ăn tươi ngon, bổ dưỡng từ nguồn cá tươi. Miếng cá thơm, thịt chắc, giàu đạm, hương vị ngọt tự nhiên nhâm nhi cùng ly rượu sim đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các du khách tham gia tour câu cá lớn Phú Quốc.

tour cau ca lon phu quoc
Chiến lợi phẩm của chuyến đi câu là những chú cá lớn có giá trị cao

Bạn có thể tham khảo tour câu cá chạy – câu cá lớn của công ty du lịch Phú Quốc Xanh. Lịch trình được lên rất chi tiết, hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ. Phuquoctv.vn đã nhận được những phản hồi tích cực của du khách đặt tour, sự hài lòng của quý du khách là động lực cho công ty du lịch Phú Quốc xanh ngày càng phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của quý du khách.

Xem thêm: Câu cá lặn ngắm san hô không thể bỏ qua khi đi du lịch Phú Quốc

Khách sạn đã xem