Du lịch với người mà bạn thương là một hạnh phúc. Chụp ảnh cưới với người bạn yêu càng hạnh phúc hơn. Bạn sắp vào lễ đường với người mà bạn thương yêu nhất cuộc đời? Vậy bạn đã nghe nói đến chụp ảnh cưới trọn gói tại Phú Quốc chưa? Nếu đã nghe qua, vậy bạn biết gì về vấn đề này? Phú Quốc TV sẽ chia sẻ cùng bạn vài điều hay ho ngay sau đây.

Chụp ảnh cưới trọn gói tại Phú Quốc ngày nay được biết đến rộng rãi. Nhắc đến vấn đề này, bạn sẽ được nghe kèm theo những cụm từ như “tour du lịch kết hợp”, “tour chụp ảnh kết hợp trăng mật”. Điều này có nghĩa là ngoài đến Phú Quốc chụp ảnh cưới. Bạn còn có cơ hội đi nghỉ mát, ăn uống và thữ giãn tại những nơi sang trọng, những địa danh nổi tiếng. Hoặc có thể vừa chụp ảnh, vừa tận hưởng “honey moon” nếu cả cô dâu và chú rể đều là những người bận rộn. Hoặc đơn giản là để tiết kiệm chi phí cho đám cưới.

chup-anh-cuoi-tron-goi-001

Lý do nên đặt dịch vụ trọn gói

Chụp ảnh cưới trọn gói hay tìm đến những dịch vụ trọn gói là một giải pháp tốt mà nhiều đôi uyên ương lựa chọn. Thế kỷ 21, dịch vụ lên ngôi như một sự hiện đại và đơn giản hóa, nâng cấp hóa nhu cầu của mọi người. Thế nên nhờ đến dịch vụ, bạn sẽ tránh được những rủi ro phát sinh. Ví dụ như không cần lo nơi lưu trú, nơi chụp ảnh, không cần tìm make up, nhiếp ảnh. Hoặc bạn không cần tốn thêm chi phí cho vé khứ hồi, trang phục, bảo hiểm tai nạn,…Với một khoản tiền nho nhỏ, bạn đã có thể có được nhiều thứ trong 1. Chụp ảnh cưới được du lịch, hưởng trăng mật, được mặc lễ phục đẹp nhất, ở khách sạn sang chảnh, du ngoạn cảnh đẹp,…

chup-anh-cuoi-tron-goi-002

Lời khuyên cho bạn

Một khi đã chọn tour chụp ảnh cưới trọn gói tại Phú Quốc. Tức là hai bạn chính thức được hưởng vô số quyền lợi. Và có quyền lợi thì chúng ta nên sử dụng cho triệt để. Ví dụ như được chọn trang phục cưới theo ý thích thì nên chọn nhiều kiểu khác nhau. Bạn muốn chụp theo concept nào, cứ lựa chọn trang phục theo concept ấy. Nhiếp ảnh gia, make up sẽ chiều theo ý các bạn. Hoặc bạn muốn chụp ảnh ở bãi biển, làng chài, trang trại hồ tiêu, khu vui chơi cứ chọn theo ý thích. Hướng dẫn viên cùng đội ngũ chuyên nghiệp sẽ theo và phục vụ bạn.

chup-anh-cuoi-tron-goi-003

chup-anh-cuoi-tron-goi-004

Bên cạnh đó, chọn chụp ảnh cưới trọn gói tại Phú Quốc là hai bạn tự do chọn thời điểm chụp hình. Tốt nhất là nên đi vào sáng sớm và trước 10h sáng. Vì ánh nắng sau 10h sáng rất có hại cho da cô dâu. Như thế cũng sẽ tránh đổ mồ hôi và tránh mệt mỏi cho mọi người. Còn buổi chiều thì nên chụp cảnh hoàng hôn từ 17h đến 18h. Hoặc hai bạn có thể chọn resort hay khách sạn làm địa điểm chụp ảnh. Vừa đẹp, có hồ bơi lại vô cùng thuận tiện.

chup-anh-cuoi-tron-goi-005

chup-anh-cuoi-tron-goi-006

Đôi dòng trên đây hi vọng sẽ hữu ích cho cô dâu và chú rể mới nhé. Đặt ngay tour đi Phú Quốc trọn gói hay chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ trên Phú Quốc TV Phú QuốcXanh. Hân hạnh được phục vụ hai bạn trong thời gian tới.

 

 

Khách sạn đã xem