Các đôi tân lang-tân giai nhân đã biết đến tour chụp ảnh cưới kết hợp trăng mật ở Phú Quốc chưa nè? Đảm bảo mang đến những bộ ảnh cưới lung linh nhất trần đời cùng những khoảnh khắc du lịch dành cho cặp đôi. Mà giá cả thì tuyệt vời ông mặt trời luôn đấy nhé.

Tour chụp ảnh cưới kết hợp trăng mật ở Phú Quốc mở ra một thiên đường tình ái bậc nhất thế gian. Phú Quốc chính là hòn đảo nhiệt đới hấp dẫn nhất Việt Nam. Và cũng là hấp dẫn nhất quả đất này. Với những bãi biển tuyệt đẹp và sự phong phú của các hoạt động dưới nước. Chắc chắn sẽ tạo ra cho buổi chụp hình và chuyến nghỉ mát của hai bạn bầu không khí vui vẻ. Đặc biệt là sự thư giãn hoàn toàn cho những trải nghiệm duy nhất trong đời.

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-001

Những gói tour hấp dẫn

E rằng bạn sẽ khó mà kiềm lòng trước các gói tour chụp ảnh cưới kết hợp trăng mật tại Phú Quốc. Các gói VIP chỉ dao động từ 28 triệu đến 32 triệu cho một cặp đôi. Nhưng là một kế hoạch hoàn hảo lo cho hai bạn từ A đến Z mà không khiến hai bạn phiền lòng. Từ đội ngũ hướng dẫn viên, nhiếp ảnh, make-up, tài xế đều là chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Từ quà tặng là váy cưới xinh đẹp hay bảo hiểm du lịch 20 triệu/người. Từ các địa điểm nổi tiếng xinh đẹp được thiết kế trong lịch trình. Chắc chắn sẽ đáng từng đồng tiền mà bạn bỏ ra. Mỗi phút giây bạn ở Phú Quốc, chắc chắn là không lãng phí những giờ vàng của bạn.

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-002

Đời hạnh phúc khi ta có nhau

Tour chụp ảnh cưới kết hợp trăng mật ở Phú Quốc cho cặp uyên ương những phút giây thư giãn thoải mái nhất bên bờ biển Bãi Sao, Bãi Trường. Cùng nhau nhâm nhi một ly cocktail, nhấp ly rượu vang nồng. Hay nước trái cây ngọt ngào như tình yêu lứa đôi tại resort 2 đến 4 sao đẳng cấp. Cùng nhau chơi những trò chơi hứng khởi dưới nước tại Vinpearland sang chảnh như lặn, đi thuyền,…

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-003

Nếu hai bạn muốn chút phiêu lưu, hãy đến những hòn đảo hoang hay làng chài Hàm Ninh thử đánh bắt mực ống. Khi ánh mặt trời buông, hãy đi đến nhà hàng trong một khung cảnh lãng mạn và thưởng thức nhiều món ăn ngon. Bạn sẽ nghiệm ra rằng đời hạnh phúc khi có ai đó chung đôi.

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-004

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-005

Nếu đảo Phú Quốc chưa nằm trong danh sách đi chụp ảnh cưới của hai bạn. Hãy cho nó vào vị trí đầu tiên từ bây giờ. Phong cảnh tươi tốt ở đây chắc chắn là lãng mạn nhất cho tour chụp ảnh cưới kết hợp trăng mật. Khám phá ngay các gói VIP tại Phú Quốc XanhPhú Quốc TV ngay hôm nay. Chúc hai bạn mãi nồng nàn như màu xanh của đảo ngọc.

 

Khách sạn đã xem