Đến với tour tuần trăng mật Phú Quốc, bạn sẽ cảm nhận tình yêu ngọt hơn cả mật đường. Phú Quốc mở ra một trong những cảnh sắc lãng mạn bậc nhất. Xinh đẹp quyến rũ đôi chân, như tay người yêu nắm lấy bàn tay bạn mời gọi vào vùng trời, biển xanh và cát trắng mịn như phấn.

Thiên nhiên tạo điều kiện cho Phú Quốc vì đây là nơi tập trung của rừng hoang dã, biển xanh lam và những dòng suối lãng mạn. Tất cả đều hài hòa để tạo ra một bức tranh thủy mặc đáng giá. Nhờ đó mà đảo ngọc tạo được ấn tượng với khách du lịch tứ phương. Đó cũng là lý do vì sao tour tuần trăng mật Phú Quốc là lựa chọn tốt nhất cho các đôi mới cưới.

tour-tuan-trang-mat-phu-quoc-001

Những bãi biển diễm tình

Trên thực tế, Phú Quốc nổi tiếng và hấp dẫn với rất nhiều bãi biển. Nhưng nổi nhất vẫn là Bãi Trường và Bãi Sao. Người ta thường nói nếu đến Phú Quốc mà không đến hai bãi biển này thì đã bỏ lỡ thời gian vàng. Hai bãi biển chính là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho hòn đảo thân yêu. Với đường bờ biển cong cong, xinh đẹp như mặt trăng. Với những km tinh thể cát trắng mịn như kem vani.

tour-tuan-trang-mat-phu-quoc-002

Những bãi biển Phú Quốc thu hút nhiều du khách. Đặc biệt là những cặp đôi đi tour tuần trăng mật Phú Quốc. Vì chúng không ô nhiễm, hoang sơ và tự nhiên. Bạn và người ấy hoàn toàn có thời gian bên nhau và thoải mái bên thiên nhiên. Cát ở đây mềm và mịn, không to như cát Vũng Tàu, không vàng như cát Nha Trang. Mịn màng bao lấy chân người tình một cách hoàn mỹ.

tour-tuan-trang-mat-phu-quoc-003

Những trò chơi cho cặp đôi

Khi màn đêm buông xuống, bóng tối phủ cát trắng thì những con sao biển xuất hiện. Còn gì tuyệt hơn là vợ chồng bạn tay trong tay dạo biển đêm. Bên nhau nghỉ ngơi và cùng nghe biển tình vỗ sóng. Bạn cũng có thể cùng người ấy lặn biển và ngắm san hô. Chụp lại những bức hình dưới biển có 1 không 2

tour-tuan-trang-mat-phu-quoc-004

Tour tuần trăng mật Phú Quốc còn đem đến cho hai bạn trải nghiệm làng cổ Hàm Ninh. Đến đây bạn sẽ cùng người dân sống đúng với thời xa xưa, bình lặng, yên ấm và nhẹ nhàng. Cầu cảng Bãi Vòng cũng là một nơi lý tưởng để chụp hình cưới. Chuyến đi của bạn sẽ trở nên tuyệt vời nếu bạn đến Phú Quốc vào ngày 15 âm lịch để thưởng thức đêm trăng tuyệt đẹp như thế nào.

tour-tuan-trang-mat-phu-quoc-005

Tour tuần trăng mật Phú Quốc trên Phú Quốc XanhPhú Quốc TV còn khiến kỳ nghỉ của hai bạn ngọt ngào hơn đường mật. Với nhiều địa điểm và ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn và một nửa sống trọn những khoảnh khắc khi có nhau trọn đời. Nhanh tay đặt tour ngay hôm nay bạn nhé. 

Khách sạn đã xem