Đến Phú Quốc bạn không phải quá lo lắng về nơi lưu trú, bởi cơ sở vật chất nơi đây luôn được cải thiện không ngừng. Những khu nghỉ dưỡng cao cấp đến những khách sạn, resort 2, 3 sao hay nhà nghỉ bình dân đều rất nhiều thoải mái cho du khách lựa chọn. Tuy nhiên bạn cũng cần có những kinh nghiệm để lựa chọn được khu nghỉ dưỡng thích hợp nhất là vào mùa du lịch Phú Quốc cao điểm tết  này.

arcadia-resort-phu-quoc001
Phú Quốc có hệ thống khách sạn resort đa dạng và chất lượng

Dự báo cháy phòng trong mùa du lịch Tết

Dự báo trong mùa du lịch Tết sắp tới nhiều cơ sở lưu trú sẽ lâm vào tình trạng “cháy phòng” bởi lượng khách du lịch nước ngoài tăng khá cao nhất là thời điểm lễ hội biển đang tới gần. Một festival âm nhạc lớn nhất Đông Nam Á sẽ “bùng nổ” vào khoảng thời gian trung tuần tháng 1 năm 2017 không chỉ thu hút du khách mà còn có những vận động viên, nghệ sĩ trên toàn thế giới đến đây tham gia vào các hoạt động thể thao được diễn ra tại nơi đây.

resort phu quoc - famiana phu quoc00004

Lượng du khách nước ngoài sẽ tăng cao vào mùa du lịch tết 2017

Việc đặt phòng ở Phú Quốc trở nên khó khăn

Có thể nói Phú Quốc năm nay sẽ là điểm du lịch cực kỳ nóng của ngành du lịch nước nhà, sôi động, cuồng nhiệt, bùng cháy cùng lễ hội biển mang tầm vĩ mô đó là những mỹ từ dành cho các hoạt động chính vào mùa du lịch tết . Khá nhiều khách sạn đã full phòng, việc đặt phòng trở nên rất khó, việc đặt trực tiếp lại tốn quá nhiều thời gian, công sức cho việc tìm kiếm khu nghỉ dưỡng phù hợp.

resort phu quoc - eden phu quoc 00011

Những khu nghỉ dưỡng cao cấp gần biển sẽ "cháy phòng" đầu tiên

Những khách đi lẻ sẽ càng khó tìm được resort, khách sạn trung tâm

Những khách đi lẻ sẽ khó tìm được resort, khách sạn gần biển thuận lợi về giao thông để đến các điểm tham quan bởi một số nơi nghỉ dưỡng vẫn ưu tiên khách đi theo đoàn đông người. Một số nhà chủ khách sạn còn có thái độ khá “chảnh” bởi họ không cần “cò kéo” vẫn có đủ số lượng khách du lịch, thậm chí là quá tải phải ở ghép. Đương nhiên các khu nghỉ dưỡng trung tâm, gần biển sẽ là những nơi hết phòng đầu tiên nhưng những khách sạn 2, 3 sao có vị trí đắc địa cũng rơi vào cảnh tương tự. Mức chênh lệch về giá giữa những ngày thường và mùa lễ tết này sẽ khiến du khách có phần “chóng mặt” nếu đặt sát ngày hoặc không đặt trước.

Việc đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch sẽ khá an toàn, lựa chọn được nơi ưng ý tuy nhiên cũng mất khoản tiền dịch vụ không hề nhỏ.

resort-mercury-phu-quoc004

Nên đặt phòng trong tour trọn gói để không mất thời gian

Để có được tour du lịch tết theo đúng nghĩa “thảnh thơi” nhất bạn nên lựa chọn các tour trọn gói, nơi nghỉ dưỡng sẽ theo ý bạn quyết định ngoài ra công ty sẽ tư vấn cho du khách lựa chọn những địa điểm thích hợp, tiện ích tốt nhất để chuyến đi trở lên hoàn hảo, tuyệt vời hơn. Bạn cũng không cần quá đau đầu, lo lắng vì giá phòng cao chót vót không phù hợp với điều kiện kinh tế cho phép, bởi công ty đã làm hợp đồng với những khu nghỉ dưỡng từ trước giá thành sẽ không tăng, không có những khoản chi phí phát sinh cao. Tourphuquoctrongoi.vn của công ty du lịch Phú Quốc Xanh là một địa chỉ tin cậy, đáng để bạn giao cả niềm tin đặt tour tết đến với đảo ngọc Phú Quốc chất lượng tour tốt, hướng dẫn viên nhiệt tình đặc biệt giá thành rẻ tiết kiệm chi phí lớn cho chuyến du xuân 2019 này. Chi tiết liên hệ xin quý du khách liên hệ theo số hotline của công ty: 077 6634 395 - HCM :08 6271 9982 - HN:04 6650 6065.

Xem thêm: Top 5 điểm quan trọng nhất khi quyết đặt phòng khách sạn 

Khách sạn đã xem