Bạn dự định có chuyến du lịch đảo ngọc và muốn tìm khách sạn giá rẻ? Khám phá ngay khách sạn Amon Phú Quốc với các phòng hạng khác nhau chỉ dao động từ vài trăm đến trên 1 triệu đồng. Nhưng view đều hướng ra biển và tiện ích thì cực kỳ tuyệt vời.

Khách sạn Amon Phú Quốc khoác lên mình kiểu cách đẳng cấp và gần gũi không khác gì những căn hộ cao cấp. Đến đây bạn có thể dễ dàng tìm cho mình và gia đình những căn phòng nghỉ dưỡng phù hợp ngân sách. Đặc biệt là ban công các phòng đều hướng ra những khu vườn xinh đẹp và hướng biển.

khach-san-amon-phu-quoc-001

Vị trí địa lý thuận lợi

Khách sạn chuẩn 3 sao cung cấp chỗ ở thân thiện cho các gia đình. Dù bạn đi du lịch một mình hay đi với người thân thì cũng sẽ đều cảm thấy không gian như nhà của mình. Giá cả phòng nghỉ của khách sạn Amon Phú Quốc rất phải chăng, phù hợp ngân sách. Khách sạn cung cấp chỗ ở chuẩn 3 sao này nằm ngay địa điểm có vị trí thuận lợi ở Phú Quốc. Đó chính là Cửa Lấp, Bãi Trường, một trong những bãi biển dài và đẹp nhất Việt Nam.

khach-san-amon-phu-quoc-002

Quy mô khách sạn

Trên các trang đánh giá khách sạn, khách sạn Amon được khen ngợi là một trong những khách sạn tốt nhất tại Phú Quốc. Bên cạnh đó, khách sạn Amon Phú Quốc cũng trở thành những khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất của nhiều trang website uy tín. Khi đến đảo ngọc, bạn đừng bỏ qua khách sạn 3 sao này nhé.

khach-san-amon-phu-quoc-003

Hiện nay khách sạn Amon có quy mô tương đối lớn và đủ đem đến cho du khách những dịch vụ chất lượng và ấn tượng. Bao gồm 76 phòng nghỉ chuẩn 3 sao với dịch vụ phòng 24/7. Các phòng đều có tủ lạnh và quầy bar mini với những buồng cao cấp, sang trọng. Hiện nay khách sạn Amon đều cung cấp bữa ăn sáng miễn phí cho du khách. Và như đã nói ở trên, mọi ban công phòng nghỉ đều ngắm được cảnh biển.

khach-san-amon-phu-quoc-004


khach-san-amon-phu-quoc-005

Các loại phòng nghỉ

Khách sạn Amon Phú Quốc hiện cung cấp cho du khách 4 hạng phòng khác nhau. Đem đến cho bạn những lựa chọn chỗ nghỉ đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn không mất quá nhiều tiền. Giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho những hoạt động, mục đích khác. Bao gồm:

  • Phòng DELUXE (xa xỉ)
  • Phòng SUPERIOR (cao cấp)
  • Phòng VIP
  • Phòng gia đình

khach-san-amon-phu-quoc-006


khach-san-amon-phu-quoc-007


Để tìm được phòng nghỉ giá tốt tại khách sạn Amon Phú Quốc, bạn hãy tìm ngay trên Phú Quốc TV nhé. Hiện khách sạn đang có nhiều chương trình giảm giá rất hữu ích. Nhớ đón xem nhiều bài viết trên chuyên mục “Cẩm nang du lịch” của chúng tôi. Chúc bạn sẽ tìm được một chỗ nghỉ dưỡng lý tưởng khi đến hòn ngọc Phú Quốc.


Khách sạn đã xem