Bất kỳ du khách nào khi đến với đảo Phú Quốc đều không thể bỏ qua phía Nam đảo, nơi tập hợp những hòn đảo lớn nhỏ mà chỉ cần một lần chạm tay thì bất cứ du khách nào cũng lập tức bị bỏ bùa đến mức sẵn sàng thử làm Robinson Crusoe.

Hòn Thơm


Như thể một mình mình ở giữa trời và biển, làn nước không thể trong xanh hơn, Hòn Thơm đón bạn với cảm xúc trong lành dâng tràn.Hòn Thơm mê hoặc du khách bởi hoang dã của núi rừng, những bãi cát trắng trải dài tít tắp, làn nước trong veo hồ như có thể với tay là bắt được cá. Nếu có thể, hãy lặn ngụm trong làn nước ấy, để bắt nhum, để đùa giỡn với cá.

>>>>Xem thêm : Vé Cáp Treo Hòn Thơm

    Hòn Móng Tay


Gần kề Hòn Thơm là Hòn Móng Tay mà dân ưa dịch chuyển vẫn gọi với cái tên “nàng tiên cô đơn”. Sự hoang sơ của hòn đảo ngỡ như chưa có bàn tay con người chạm vào ấy đã giữ cho Hòn Móng Tay một vẻ đẹp mà bất cứ kẻ khô khan nào cũng có thể buột miệng buông lời lãng mạn.

    Hòn Dăm Ngang


Nếu hòn Mây Rút có bãi tắm tuyệt vời, Móng Tay là nơi ngắm san hô tuyệt nhất thì hòn Dăm Ngang chính là điểm săn mặt trời được dân đi biển ca ngợi là kỳ vĩ, độc đáo nhất.


Hòn Dăm Ngang- nơi sở hữu bãi đá đẹp kỳ vĩ. Hòn đảo này có những tảng đá khổng lồ, xếp thành nhiều hình dạng độc đáo, trong đó, có hai khối đá lớn nhất nằm song song nhau trông rất giống một cặp đôi sư tử hùng dũng, hướng về hướng đảo lớn. Chiều buông trên Hòn Dăm Ngang. Mặt trời như khối cầu rực lửa nằm ngay trên đầu “chú sư tử” khổng lồ. Trước khối cảnh ấy, chẳng biết làm gì hơn là lặng ngắm, bởi lẽ, mọi ngôn từ trước vẻ đẹp lồng lộng kia đều sẽ trở nên vô nghĩa.

>>>>Xem ngay : Tour 5 đảo : Móng Tay - Mây Rút- Dăm Ngang- Hòn Thơm

Phú Quốc chưa từng làm thất vọng bất kì một du khách nào khi lựa chọn nơi đây là địa điểm du lịch. Để khám phá hết vẻ đẹp của Phú Quốc thì có lẽ tới đây một lần là chưa đủ. Tết này hãy cùng gia đình và bạn bè của mình đến Phú Quốc để tận hưởng những giây phút thoải mái thư giãn với cảnh đẹp nơi đây nào. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình tour du khách có thể truy cập vào website phuquoctv.com hoặc liên hệ qua số hotline 0297 66 34395 để được tư vấn rõ hơn nhé! 

Khách sạn đã xem