Thiên đường hạ giới, thiên đường nghỉ dưỡng, đảo ngọc của Viêt Nam – đó chính là những ngôn từ mỹ miều mà người ta dành cho vẻ đẹp của đảo Phú Quốc. Nhưng ẩn sau những vẻ đẹp kỳ vĩ, đẹp tựa bức tranh, Phú Quốc còn là những điều tuyệt vời, bình dị mà có thể bạn chưa từng nghe đến, chưa từng thấy. Cùng phuquoctv.vn khám phá về những điều tuyệt đẹp của Phú Quốc mà bạn có thể chẳng thấy bao giờ nhắc đến trong cẩm nang du lịch được đăng tải.

du-lich-phu-quoc-tet-mau-tuat00001

Ai cũng biết, đảo Phú Quốc là hòn đảo đẹp nhất nhì tại Việt Nam, được thế giới vinh danh khi có bãi biển lọt top 13 bãi biển đẹp hoang sơ nhất thế giới. Và tất nhiên người ta khi nghe nhắc đến Phú Quốc luôn liên tưởng đến những bãi biển đẹp trong xanh biếc, những hàng dừa xanh và những khung cảnh thơ mộng, lãng mạn. Nhưng khi đặt chân đến vùng đất, khi đặt chân đến từng mảnh đất, từng con đường, ngôi làng, người ta mới thấy được hòn đảo ngọc này có rất nhiều điều thú vị tiềm ẩn đằng sau những nét đẹp mĩ miều mà người ta vẫn hay thường nhắc đến.

tour-phu-quoc-tron-goi 200003

Những cung đường đẹp như tranh vẽ, là hành trình khám phá đầy mới lạ và thú vị, bạn sẽ thấy nét đẹp ngay ở chính con đường chúng ta đi qua. Đừng đi nhanh quá, hay thong thả, để thấy cuộc sống bên lề trên hành trình chúng ta đi, đó là nền văn hóa sông nước, những bến tàu, những làng chài đơn sơ, bình dị, sống cuộc sống đúng chất của người ngư dân làng chài, ngày ngày ra khơi đánh bắt cá, tần tảo, chịu khó mà lạc quan yêu đời với nụ cười luôn đầy ắp trên khuôn mặt.

PHU-QUOC-3-NGAY-2-DEM00003

Hay hình ảnh những cây cầu gỗ, bé nhỏ và leo lắt, nơi mà người dân vẫn mạnh mẽ, dù trẻ con đến người lớn vẫn băng qua hàng ngày.

tour-phu-quoc-tron-goi-gia-re00015

PhúQuốc luôn được nhắc đến với những bãi cát trắng tinh khôi, đẹp nức tiếng, là thiên đường nghỉ dưỡng. Nhưng khám phá nhiều hơn về mảnh đất Phú Quốc, bạn sẽ thấy còn có nhiều bãi biển nhỏ bé khác vẫn tồn tại, với vẻ đẹp bình dị, với nét đẹp yên tĩnh, xơ xác.

du-lich-phu-quoc-tet-mau-tuat400002

Càng đi, càng khám phá, len lỏi những khu rừng, khe suối, những nẻo đường trên mảnh đất của Phú Quốc, bạn sẽ thấy đâu đó tại đảo vẫn còn rất nhiều điều tuyệt vời. Rất nhiều cảnh sắc đẹp đến lạ, bình yên đến diệu kỳ, thơ mộng đến quyến luyến ở trên đảo ngọc Phú Quốc, hãy trải nghiệm vượt qua mọi thử thách, để có cơ hội khám phá rất nhiều điều tuyệt vời, để cảm nhận thiên nhiên, cảm nhận con người đẹp lạ thường!

 

 

 

Khách sạn đã xem