VinpearlSafari Phú Quốc là một thế giới khám phá thiên nhiên về những loài động vật, thực vật trên thế giới, mang đến cho các bé những trải nghiệm thú vị, khó quên. Phuquoctv hôm nay sẽ chia sẻ về kinh nghiệm khám phá vườn thú VinpearlSafari Phú Quốc ngày tết cho gia đình có trẻ nhỏ, có những thông tin hữu ích để chuẩn bị chu đáo cho bé một kỳ nghỉ nhiều kỉ niệm.

Bé chơi gì tại Vinpearl Safari Phú Quốc

TOUR-PHU-QUOC-3-NGAY-2-DEM00001

VinpearlSafari Phú Quốc là khu bảo tồn sinh vật học tại đảo Phú Quốc và là khu bảo tồn duy nhất tại Việt Nam theo mô hình Safari đẳng cấp thế giới.

VƯỜN THÚ SAFARI

Với không gian rộng diện tích 380ha, gồm hệ thống hơn 3000 cá thể và 150 loài động vật, Vinpearl Safari còn bảo tồn hơn 1200 loài thực vật, mang đến cho các bé những khu tham giá, thăm thú các loài động vật quý hiếm trên thế giới như ở Nam Phi, Châu Âu, Ấn Độ, Úc… và có những loài lần đầu có tại Việt Nam.

ve-mat-thu-vinpearl-safari

Tại Vinpearl Safari Phú Quốc có hai khu động vật chính là khu vườn thú mở và công viên động vật hoang dã, cho các bé tìm hiểu và chiêm ngưỡng các loài động vật như Voi, Hươu cao cổ, Sư tử, Tê giác…cùng nhiều hoạt động thú vị như xem nhảy zulu, vẽ mặt hóa trang, nặn tò he, lân sư rồng, animak show, cho voi, hươu ăn, chụp ảnh cùng các con động vật dễ thương,…

Bé ăn gì tại Vinpearl Safari Phú Quốc

tour-phu-quoc-tron-goi600001

Trong khu vực Safari có nhà hàng Hươu Cao Cổ, nhà hàng ở cổng vào Safari, các nhà hàng ăn nhanh,…có thể lựa chọn đồ ăn ở đây. Nếu các bé kén ăn, bạn có thể mang đồ ăn, đồ uống riêng cho bé.

Bé nghỉ như thế nào tại Vinpearl Safari Phú Quốc?

1_579156

Với không gian thiên nhiên trong lành, với các khu thư giãn được xây dựng riêng, cho các thành viên trong gia đình và các bé thư giãn nhẹ nhàng sau những giờ phút khám phá, hoạt động vui chơi tại Safari.

Cần mang thêm vật dụng gì cho bé khi đến Vinpearl Safari Phú Quốc?

tour-phu-quoc-tron-goi500001

Để đảm bảo chuyến đi cho bé đến Vinpearl Safari Phú Quốc ý nghĩa và trọn vẹn, nên chuẩn bị tốt nhất cho các bé. Nên mang theo:

·        Đồ ăn bé yêu thích, nước uống

·        Mang mũ, kem chống nắng

·        Và cũng đừng quên mang chiếc máy ảnh để lưu giữ cho bé những bức ảnh kỉ niệm đáng yêu.

VinpearlSafari Phú Quốc thật sự rất thú vị cho các bé cũng như người lớn phải không. Hãy nhanh tay đăng ký hành trình tour du lịch Phú Quốc tết 2018 giá ưu đãi tại trang website phuquoctv.vn để chuẩn bị đến với thế giới động vật hoang dã độc đáo và tận hưởng chuyến đi tại đảo ngọc Phú Quốc đáng nhớ!

Khách sạn đã xem