Du lịch đảo Phú Quốc, điểm đến luôn hot khi cảnh sắc thiên nhiên đến ẩm thực, dịch vụ cho đến con người, văn hóa, lịch sử nơi đây đều mang đến sức hút cho du khách. Và thật tuyệt vời khi hội bạn thân cùng nhau có những trải nghiệm khám phá đảo ngọc tại Kiên Giang và cùng tạo nên bộ ảnh đẹp ảo diệu, độc đáo, ấn tượng.

1. Kiểu ảnh mỗi người một nơi

tour-phu-quoc-tron-goi-gia-re00014

Cùng một động tác trong một bức ảnh đã trở nên quá nhàm chán và hiện nay trong một tổng thể với nhiều chi tiết, mỗi người một dáng, một kiểu tạo hình riêng sẽ tạo nên một khung hình đẹp thú vị, lạ mắt và đầy cuốn hút.

2. Cười nói tự nhiên

tour-phu-quoc-tron-goi-gia-re00018

Một bức ảnh đang cười nói tự nhiên sẽ tạo nên một vẻ đẹp cuốn hút rất lạ. Hãy tự tạo sự tương tác bằng cách nói chuyện, cười đùa hay trêu ghẹo tự nhiên nhất và hẳn cả lũ bạn sẽ có bức ảnh đáng yêu vô cùng.

3. Kiểu nghịch

tour-phu-quoc-tron-goi-gia-re00001

Bức ảnh mang vẻ nghịch lại rất thú vị và đang trở nên xu hướng chụp ảnh hiện nay. Chụp ảnh tay chữ v, đứng nhìn thẳng vào ống kính đã trở nên thô và không có sức nổi bật cho bức ảnh. Và bức ảnh với kiểu dáng mang nét nghịch đã được sáng tạo, tạo nên ảnh lạ độc.

4. Kiểu so deep

tour-phu-quoc-tron-goi-gia-re00008

Trước cảnh sắc thiên nhiên như biển rộng mênh mông, núi rừng hùng vĩ, sự xuất hiện của con người trở nên nhỏ bé và nếu như chụp ảnh sẽ bị lu mờ. Vậy phải làm sao ? Thật đơn giản, hãy chụp ảnh một cách so deep như quay mặt lại nhìn xa xăm là tuyệt ngay, có ngay bức ảnh rất ảo và chắc chắn khi chia sẻ sẽ nhận lượng like khủng.

5. Kiểu chụp chân

tour-phu-quoc-tron-goi500001

Chụp chân là kiểu chụp rất nhiều bạn thực hiện những năm gần đây và vẫn trở nên hot hơn bao giờ hết. Trước một vẻ đẹp bát ngát, kỳ vĩ, chụp ảnh đôi chân với khung cảnh sẽ tạo nên bức ảnh đầy tò mò và độc đáo.

6. Kiểu chụp Dad

tour-phu-quoc-tron-goi500002

Dad từ khi xuất hiện vài năm trở lại đây vẫn chưa hết hot khi Dad mang đến cho cả nhóm bạn thân bức ảnh quá kute, độc đáo, thú vị đến lạ. Dad thực tế là kiểu chụp ảnh theo dáng nhảy, người nhảy cùng cúi đầu xuống, giơ khuỷu tay rồi hạ cánh tay lên.

7. Kiểu chụp với bộ trang phục ton sur ton

tour-phu-quoc-tron-goi500003

Bạn sẽ có một bức ảnh nghìn like khi chụp ảnh cùng với hội bạn thân ngay khi cả nhóm rủ nhau mix&match vài bộ outfit tuyệt đẹp, và tạo dáng kiểu so deep.

8. Kiểu chụp tại những góc phố, địa danh nổi tiếng

tour-phu-quoc-tron-goi500001

Tại những khu góc phổ nhỏ xinh, quán café thơ mộng hay những địa danh biểu trưng của diểm đến, cùng chụp một bức ảnh với kiểu dáng đơn giản nhưng cũng sẽ tạo nên một điều nổi bật và nhận được số lượt like lớn.

Thật tuyệt phải không ? Cùng nhóm bạn thân đến ngay chuyến tour đi đảo Phú Quốc và cùng nhau tạo nên album ảnh đẹp độc đáo, nổi bật để làm kỉ niệm thôi nào! Truy cập phuquoctv.vn để đặt tour Phú Quốc trọn gói, nhanh tay nhanh tay để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

 

 

 

 

Khách sạn đã xem