Tour du lịch Phú Quốc câu cá là một hành trình tour hấp dẫn và cực hot, thu hút cả du khách trong nước và quốc tế trải nghiệm với nhiều điều thú vị. Tuy nhiên, có rất nhiều thắc mắc, câu hỏi về dịch vụ ăn uống trên tàu câu cá tại Phú Quốc và qua bài viết này, phuquoctv.vn sẽ chia sẻ với các bạn 5 câu hỏi thường gặp nhất về vấn đề này để các bạn có thể hiểu hơn, đặt dịch vụ tốt, chất lượng.

Giá thuê tàu có bao gồm bữa trưa chưa?

DICH-VU-DU-LICH-PHU-QUOC00001

Có thể có hoặc không. Bởi có rất nhiều tàu giá vé tàu đã bao gồm cả bữa trưa nhưng có tàu thì chưa bao gồm. Thường là những tàu riêng của người dân nơi đây chạy thì sẽ không bao gồm ăn trưa. Còn đối với tàu thuê từ công ty, giá thuê tàu sẽ bao gồm ăn trưa.

Có thể tự mua hải sản lên tàu để chế biến không?

222

Các du khách trước khi lên tàu có thể mua hải sản tôm, cá, ghẹ,…tại các bè và mang lên tàu và nhờ người trên tàu chế biến.

Cá câu được có đem chế biến cho khách ăn không? Có mất phí không?

cau-ca-phu-quoc

Có. Trải nghiệm tự tay câu được những thành quả là những con cá tươi ngon cảm giác sẽ thật sự thú vị. Nhưng hấp dẫn, tuyệt vời hơn nữa đó là được thưởng thức ngay những món ăn chế biến từ những hải sản do mình câu được. Quả thực là một điều ý nghĩa và khó quên. Vì vậy, khi câu cá tại đảo Phú Quốc đừng bỏ lỡ điều thú vị này. Và bạn hoàn toàn sẽ không mất chi phí cá câu được, chỉ mất chút ít số tiền đưa cho người chế biến làm hộ.

Có thể tổ chức tiệc BBQ trên tàu không?

tour-phu-quoc-tron-goi 200001

Có. Đây chính là một điều thú vị hơn bao giờ hết. Tiệc BBQ ngay trên con tàu lênh đênh trên biển, trong làn gió mát của biển cả sẽ là một khám phá, tận hưởng khó có thể nào quên trong chuyến tour du lịch Phú Quốc.

Trên tàu có bán thêm dịch vụ gì không?

tour-phu-quoc-tron-goi-gia-re00018

·    Trên tàu câu cá tại Phú Quốc, nhà tàu cung cấp dịch vụ phục vụ các món ăn hải sản do khách mua hoặc nhà tàu mua. Cung cấp các dụng cụ áo phao, ống thở, kính lặn…để du khách có thể trải nghiệm thêm khám phá lặn ngắm san hô.

Tour du lịch Phú Quốc câu cá cực kỳ hot và hấp dẫn, là hành trình tuyệt vời và đáng nhớ trong chuyến phiêu lưu tại đảo ngọc. Vì vậy, đến Phú Quốc hãy dành thời gian 1 ngày để khám phá, trải nghiệm tour câu cá độc đáo này nhé! Truy cập website phuquoctv.vn để tham khảo tour Phú Quốc câu cá và giá tour chi tiết. Cụ thể hơn xin liên hệ hotline 0297 66 34395 để được tư vấn và báo giá chính xác.

 

 

Khách sạn đã xem