Nice Life Phú Quốc, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao nổi tiếng tại Phú Quốc bởi thiết kế độc đáo, hiện đại và dịch vụ chất lượng cùng giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng. Và hôm nay, bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn cách đón xe Vinpearl từ khách sạn Nice Life Phú Quốc để đến với thiên đường giải trí, vui chơi đẳng cấp, đa dạng bậc nhất hiện nay tại Việt Nam.

du-lich-phu-quoc-1-ngay00001

Từ khách sạn Nice Life Phú Quốc có thể di chuyển đến Vinpearl land bằng xe buýt miễn phí

Nice Life Phú Quốc nằm tọa lạc tại huyện Dương Đông, được đánh giá là vị trí tuyệt vời để di chuyển đến các điểm tham quan, chợ đêm và cả Vinpearl Land Phú Quốc.

khu-vui-choi-ngoai-troi-vinpearl-phu-quoc

Vinpearl Land Phú Quốc cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 15 km và bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau để di chuyển đến Vinpearl từ khách sạn Nice Life.

du-lich-phu-quoc-201800001

Bạn có thể đi taxi, xe máy hoặc có thể đi xe trung chuyển miễn phí từ Dương Đông đến Vinpearl Land, một hình thức được nhiều người lựa chọn hiện nay, miễn phí mà rất thoải mái, tiện lợi.

Lịch trình xe buyt Vinpearl Phú Quốc 

du-lich-phu-quoc-vinpearl

Từ trung tâm thị trấn Dương Đông, mỗi ngày có rất nhiều chuyến xe trung chuyển của Vinpearl land đến đón khách. Và cữ mỗi 30 phút thì có một chuyến xe đến đón. Hành trình xuất phát của xe bắt đầu từ Eden Resort – nhà nghỉ Quốc Thắng – Du lịch Đảo Việt – Du lịch Nhiệt Đới- Nhà nghỉ Highland – Ven Spa – Du lịch D&m – Đại lý Tân Thiên Thanh – Đại Lý Việt Travel – Khách sạn Huy Hoàng – Đại lý Trường Vũ – Chen Sea Resort – Mango Bay – Cầu Cửa Cạn – Vinpearl Land.

TOUR-PHU-QUOC-3-NGAY-2-DEM00001

Xe chạy chuyến đầu từ 8h30 đến 14h30 là chuyến cuối. Tại mỗi điểm dừng, nếu khách muốn xuống thì xe sẽ dừng cho khách, nếu không có khách xuống thì xe sẽ chạy thẳng lên Vinpearl. Rất thuận tiện, nhanh chóng và không mất phí di chuyển, từ khách sạn Nice Life Phú Quốc bạn dễ dàng di chuyển lên khu vui chơi giải trí 5 sao tại Vinpearl Phú Quốc để thỏa sức khám phá, tận hưởng những trò chơi hấp dẫn, độc đáo, lý thú. 

dat-phong-khach-san-phu-quoc00004

Với những thông tin trên, hi vọng sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm du lịch Phú Quốc hữu ích khi lưu trú tại khách sạn Nice Life Phú Quốc, nơi thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên, biển xanh, cát trắng. Truy cập website phuquoctv.vn để đăng ký ngay gói tour du lịch Phú Quốc dịp tết nguyên đán này để tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ bên cạnh người yêu, gia đình và bạn bè.

Khách sạn đã xem