Du lịch Phú Quốc, điểm đến thú vị và tuyệt vời mà bạn cùng các thành viên trong gia đình đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới. Hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp với nắng vàng, biển trong xanh như ngọc bích, thiên nhiên đẹp thơ mộng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng, khó quên. Và bài viết này sẽ mách bạn cách phân biệt các loại phòng khách sạn tại Phú Quốc để bạn có thể hiểu rõ hơn cũng như lựa chọn đặt phòng phù hợp với nhu cầu, tài chính.

Phòng standard

DU-LICH-PHU-QUOC-TRON-GOI00001

Đây là loại phòng tiêu chuẩn, phòng đơn giản nhất với diện tích nhỏ và các trang thiết bị tối thiểu, thường không có view. Standard là loại phòng có giá thấp nhất trong khách sạn và thậm chí nhiều khách sạn sẽ không có loại phòng này.

Phòng superior

tour-du-lich-phu-quoc-1-ngay00005

Là loại phòng có chất lượng cao hơn so với phòng standard, có diện tích lớn hơn và tiện nghi trong phòng đầy đủ hơn. Giá  phòng superior cũng cao hơn so với loại phòng tiêu chuẩn.

Phòng deluxe

tour-du-lich-phu-quoc-1-ngay00001

Phòng thường ở trên tầng cao, có tầm nhìn đẹp và trang thiết bị được đầu tư cao cấp, chất lượng tốt hơn loại phòng Superior.

Phòng family

DU-LICH-PHU-QUOC-3-NGAY-2-DEM00001

Phòng Family tại khách sạn được thiết kế không gian rộng. Một là phòng ngủ sang trọng và hai là phòng khách kết hợp với khu bếp với các tiện nghi đầy đủ.

Phòng suite

tour-du-lich-phu-quoc-1-ngay00004

Là loại phòng cao cấp nhất trong khách sạn, phòng thường ở trên tầng cao và có các trang thiết bị cao cấp và dịch vụ đặc biệt. Phòng sẽ được thiết kế phòng khách và phòng ngủ riêng biệt, có ban công, view đẹp nhất trong khách sạn.

Phòng president

du-lich-phu-quoc-1-ngay00005

President suite còn gọi là phòng Tổng thống, là loại phòng Suite đặc biệt, cao cấp nhất trong các khách sạn. Loại phòng này thường được thiết kế như không gian nghỉ dưỡng sang trọng, dành riêng cho các nguyên thủ quốc gia đảm bảo tính bảo mật và tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Phòng connecting

phu=quoc-4-ngay-3-dem00001

Loại phòng là phòng đặc biệt, không nằm trong phân chia hạng phòng trong khách sạn. Gồm hai phòng riêng biệt với cửa thông nhau, được thiết kế dành cho gia đình hoặc đoàn khách nhóm.

Trên đây là thông tin về từng loại phòng trong khách sạn. Và tùy theo mỗi khách sạn khác nhau sẽ có những phân loại riêng hơn và cách gọi khác nhau. Tại Phú Quốc, khách sạn, resort mỗi năm mọc lên rất nhiều và dịch vụ được đánh giá cao với những khách sạn, resort đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế với đa dạng các loại phòng chất lượng với view đẹp ra biển, núi rừng, thành phố. Hãy tận hưởng ngay chuyến tour du lịch Phú Quốc tại phuquoctv.vn để hòa mình vào biển xanh, cát trắng, nắng vàng và các dịch vụ khách sạn đẳng cấp, sang trọng.

Khách sạn đã xem