Bạn đang có kế hoạch cho chuyến tour du lịch đảo Phú Quốc, bạn muốn biết về các loại giường tại khách sạn để đặt phòng phù hợp? Tất cả đều được chia sẻ dưới đây, chi tiết về định nghĩa các loại giường ở khách sạn, bạn hãy tham khảo nhé!

Loại giường Twin

du-lich-phu-quoc-1-ngay00001

Đây là mẫu giường thường được thiết kế nhỏ gọn với kích thước tiêu chuẩn tùy theo từng khách sạn. Thường lắp đặt 2 giường trong phòng để dành cho những ai thích nằm một mình, tự do.

  • Khách sạn 1 sao – 3 sao, giường Twin thường được thiết kế với kích thước trung bình là 2mx1m.
  • Khách sạn 4 sao trở lên thường kích thước giường là 2mx1,2m.

Loại giường Double

du-lich-phu-quoc-1-ngay00002

Đây là giường thông dụng nhất, dành cho hai người ngủ, phù hợp cho những vợ chồng trẻ hoặc những ai thích nằm chung với nhau. Kích thước giường Double thường gặp là 2mx1,6m. Loại giường này thường dành cho các loại phòng Double bed room, triple bed room, family room.

Loại giường Queen

du-lich-phu-quoc-1-ngay00003

Size phổ biến với kích thước chuẩn là 2x1,6m. Loại giường này thường được lắp đặt cho các loại phòng Superior, Standard.

Loại giường King 

4

Đây chính là loại giường rộng nhất, với không gian thoải mái dành cho 2 người và giá thành khi ở loại phòng có giường này khá cao. Loại phòng khách sạn Suite hay Deluxe thường sử dụng loại giường King này, kích thước tiêu chuẩn là 2mx1,8m.

Loại giường President

du-lich-phu-quoc-1-ngay00005

Đây là loại giường có kích thước chuẩn khá lớn 2mx2,2m. Loại giường đặc biệt này chỉ được thiết kế tại phòng President hay phòng hoàng gia, cho những đối tượng khách đặc biệt, là những nguyên thủ của quốc gia.

Trên đây là một số định nghĩa về các loại giường được thiết kế trong khách sạn tương ứng phù hợp cho từng loại phòng khác nhau. Trên thực tế, tại các khách sạn, resort còn có nhiều loại giường khác với kích thước tiêu chuẩn phù hợp cho từng hạng phòng. Vậy bạn đã biết loại giường nào phù hợp để lựa chọn cho chuyến du lịch Phú Quốc dịp tới này chưa ? Hãy tham khảo để có được lựa chọn tốt nhất, ưng ý nhất nhé! Ghé thăm trang website phuquoctv.vn để nhận ngay gói tour du lịch Phú Quốc dịp tếtnguyên đán này giá cực kỳ hấp dẫn, nhiều ưu đãi cực hot với dịch vụ đầy đủ và chất lượng hàng đầu.Chúc bạn có một kỳ nghỉ tại đảo Phú Quốc ý nghĩa và thú vị!

Tags:
Khách sạn đã xem