Có rất nhiều phương tiện để đi du lịch Phú Quốc, phổ biến nhất là máy bay và tàu cao tốc. Tuy nhiên cũng có một số du khách tự mang tô tô riêng đi. Vậy bài viết này xin chia sẻ một số kinh nghiệm tự mang tô tô nhà đi du lịch Phú Quốc để các bạn có thể tham khảo, có thêm thông tin cần thiết cho chuyến đi an toàn và ý nghĩa.

Cách di chuyển

tour-du-lich-1-ngay-gia-re00001

Từ điểm xuất phát, bạn sẽ phải đi một quãng đường dài để có thể đến với bến cảng Rạch Giá hoặc Hà Tiên, sau đó di chuyển tiếp từ bến tàu đi phà cao tốc ra đảo Phú Quốc. Nếu di chuyển bằng phà phải mất 3h30 mới đến đảo nên để các bạn có thể mang theo máy game, sách báo để giải trí nhé!

Chi phí khá cao

du-lich-phu-quoc-4-ngay-3-dem00001

Sử dụng xe ô tô riêng để đi ra đảo Phú Quốc sẽ mất các khoản chi phí gồm xăng dầu, chi phí chuyên chở khi đi lên phà, phí bảo hiểm và đồng thời trên lộ trình di chuyển đường dài, có thể tốn nhiều chi phí khác.

Một số lưu ý:

du-lich-phu-quoc-1-ngay00001

·    Đi xe ô tô riêng, với quãng đường dài, nhất là những du khách ở các tỉnh phía Bắc sẽ rất dễ mệt mỏi, đặc biệt là người lái xe nên có thể gặp tai nạn. Bên cạnh đó, nếu chưa đi du lịch Phú Quốc bằng ô tô bao giờ, chưa có kinh nghiệm về đường đi thì rất dễ bị lạc đường. Tốn nhiều thời gian di chuyển, dễ phát sinh chi phí. Có thể nhìn nhận thấy rằng, nếu sử dụng ô tô nhà đi du lịch Phú Quốc là không hợp lý, nhất là những du khách ở cách xa Phú Quốc.

tour-phu-quoc-tron-goi-gia-re00006

Vì vậy, lời khuyên dành cho các bạn là nên lựa chọn đi du lịch Phú Quốc bằng dịch vụ xe khách, máy bay hoặc tour du lịch phú quốc trọn gói để đảm bảo an toàn, thoải mái. Ngoài ra, trên thực tế khi đến đảo Phú Quốc tại đây cũng có các dịch vụ cho thuê xe ô tô có cả tài xế với chất lượng cao nên bạn có thể thuê với chi phí khá hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với tự mang ô tô đi.

Hi vọng, với những thông tin trên, bạn sẽ có lựa chọn hợp lý cho chuyến du lịch Phú Quốc sắp tới cùng các thành viên trong gia đình, tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời, với nhiều kỉ niệm đáng nhớ tại đảo ngọc quyến rũ này. Tham khảo các chương trình tour du lịch Phú Quốc trọn gói, giá rẻ tại phuquoctv.vn để đến ngay với đảo Ngọc thơ mộng, nơi thiên đường nghỉ dưỡng, giải trí lý tưởng.

 

 

Khách sạn đã xem