Vì sao không nên tự mang ô tô đi du lịch Phú Quốc? Dưới đây là 5 lý do sẽ lý giải cho câu hỏi, bạn có thể tham khảo để có những lựa chọn phù hợp để tận hưởng một chuyến tour Phú Quốc tuyệt vời, ý nghĩa và an toàn.

1. Chi phí tính ra khá cao

tour-phu-quoc-3-ngay-2 dem00006

Là hòn đảo riêng biệt, để di chuyển đến Phú quốc con đường rất dài nên chi phí xăng dầu là rất nhiều. Hơn nữa, với quãng đường dài, có thể xe sẽ gặp rất nhiều vấn đề trên đường, rất khó xử lý nếu tại trung tâm hay những khu vực vắng vẻ. Đặc biệt, là các du khách xuất phát từ các tỉnh phía Bắc thì chi phí đi xe ô tô còn nhiều hơn là giá vé máy bay.

Thời gian di chuyển nhiều dễ gây tại nạn

3


Việc di chuyển bằng ô tô sẽ tốn rất nhiều thời gian để có thể đến với Phú Quốc. Bên cạnh đó, với nhiều đoạn đường khác nhau nên rất dễ gặp tai nạn với nhiều sự cố có thể gặp trên đường.

Dễ bị lạc đường

tour-phu-quoc-3-ngay-2 dem00007

Quãng đường di chuyển bằng ô tô từ điểm xuất phát đến Phú Quốc không phải là ngắn. Và nếu không có kinh nghiệm du lịch Phú Quốc, chắc hẳn việc lạc đường, nhầm đường rất dễ xảy ra, tốn thêm thời gian và chi phí đi lại, ảnh hưởng đến lịch trình tour.

Không thoải mái tận hưởng chuyển đi

tour-phu-quoc-3-ngay-2 dem00008

Lái xe ô tô riêng, cần phải tập trung lái xe cao độ. Bên cạnh đó, đường dài sẽ rất dễ gây mệt mỏi, buồn ngủ và vì vậy không chỉ dễ gặp tai nạn mà cảnh quan đẹp trên hành trình đến đảo Phú Quốc sẽ không thể tập trung tận hưởng, ngắm nhìn.

Khó tìm chỗ đậu xe

du-lich-phu-quoc-tron-goi00001

Tìm chỗ đậu xe tại Phú Quốc không phải đơn giản. Đặc biệt, nhiều nhà hàng, khách sạn không có chỗ đậu xe. Vì vậy mang xe ô tô đi du lịch Phú Quốc sẽ lệ thuộc rất nhiều vào điểm gửi xe, hạn chế sự lựa chọn điểm khách sạn để đặt phòng, dịch vụ ăn uống.

Có thể thấy, tự mang ô tô đi du lịch Phú quốc gặp rất nhiều vấn đề, đặc biệt là những du khách ở xa Phú quốc, dễ ảnh hưởng đến chuyến đi tour Phú Quốc. Vì vậy, hãy có lựa chọn sáng suốt, phù hợp và an toàn nhất để tận hưởng một kỳ nghỉ tại đảo Phú Quốc xinh đẹp thật ý nghĩa và trọn vẹn, thuận tiện. Đăng ký ngay tour du lịch Phú Quốc trọn gói tại phuquoctv.vn để thoải mái khám phá, nghỉ ngơi và tận hưởng trong chuyến hành trình tại đảo ngọc Phú Quốc tuyệt vời.

Khách sạn đã xem