Để chuẩn bị cho một chuyến du lịch tại Phú Quốc cần quan tâm rất nhiều điều như giá vé máy bay, phương tiện di chuyển, ăn uống, điểm tham quan và đặc biệt là ở đâu. Và bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 4 loại hình lưu trú phổ biến tại Phú Quốc, chi tiết cho từng loại hình để các bạn có thể hiểu rõ hơn từ đó có thể xác định được điểm dừng chân nghỉ ngơi phù hợp nhất.

1. Homestay

tour-phu-quoc-3-ngay-2 dem00001

Homestay được hiểu là ở ngay tại nhà dân địa phương để có thể khám phá và trải nghiệm thực tế cuộc sống, văn hóa, nét sinh hoạt hàng ngày tại điểm du lịch, giúp gần gũi hơn. Lựa chọn lưu trú tại homestay khi đến Phú Quốc, du khách phải tuân thủ những quy định của gia chủ và thường sẽ không thoải mái, riêng tư như ở khách sạn, resort nhưng bù lại là được giao tiếp, thực tế với đời sống của người địa phương trong cách ứng xử, lời nói, hoạt động cũng như ăn uống.

2. Hotstel

tour-phu-quoc-3-ngay-2 dem00007

Nghĩa là nhà nghỉ với giá phòng rẻ. Thường được thiết kế giường nhiều tầng, và các tiện nghi đủ dùng, đơn giản. Đây là loại hình lưu trú thường dành cho dân du lịch bụi.Loại hình lưu trú khá phổ biến tại đảo ngọc Phú Quốc 

3. Hotel

tour-phu-quoc-3-ngay-2 dem00002

Nghĩa là khách sạn, với những công trình kiến trúc đa dạng phong cách từ cổ điển đến trung đại, hiện đại và gồm nhiều tầng, được phân chia thành nhiều phòng ngủ. Các phòng trong hotel được trang bị đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, spa, nhà hàng,…kèm theo.

tour-phu-quoc-3-ngay-2 dem00005

Khách sạn tại Phú Quốc được phân chia thành các hạng khác nhau, tiêu chuẩn từ 1 đến 5 sao, dựa trên tiêu chuẩn về mức độ tiện nghi, phục vụ, vị trí và kiến trúc, vệ sinh.Nếu bạn có dịp du lịch đến đảo Phú Quốc sẽ không khỏi choáng ngợp trước mức độ dày đặc của hệ thống khách sạn trên đảo

4. Resort

tour-phu-quoc-3-ngay-2 dem00003

Đây là loại hình nghỉ dưỡng đẳng cấp được xây dựng độc lập, tạo nên một quần thể tổ hợp gồm các căn biệt thự, căn hộ, villa, bungallow,…với cảnh quan đẹp và vị trí đắc địa.

tour-phu-quoc-3-ngay-2 dem00004

Resort được xây dựng với mục đích tạo nên những không gian nghỉ dưỡng, ngắm cảnh và tận hưởng tuyệt vời. Khu resort tại Phú Quốc hầu hết đều đáp ứng đầy đủ về nghỉ ngơi, tiện nghi cao cấp, giải trí, tham quan và đặc biệt là phù hợp cho du khách trong nước và ngoài nước, thường nằm xa khu dân cư, gần gũi với thiên nhiên, biển và không gian thoáng mát, rộng, đẹp.

Mỗi loại hình lưu trú đều có đặc điểm riêng và chất lượng dịch vụ khác nhau, càng tiện nghi, càng hiện đại giá phòng càng đắt hơn. Và hi vọng rằng với những thông tin trên, các bạn sẽ có lựa chọn đặt phòng phù hợp cho chuyến đi tour du lịch Phú Quốc, nơi được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng với các khu resort, khách sạn đẳng cấp. Truy cập ngay trang phuquoctv.vn để khám phá những hành trình tour Phú Quốc hoặc đặt phòng tại Phú Quốc nhé!

Khách sạn đã xem