PhúQuốc, thiên dường hạ giới tại Việt Nam, nơi có những hòn đảo nhỏ xinh đẹp, biển xanh, cát trắng và khung cảnh thiên nhiên hài hòa, đẹp đến mê hoặc. Và hơn thế, Phú Quốc còn là điểm vui chơi, giải trí đẳng cấp, hấp dẫn, nổi bật là tại Vinpearl Land Phú Quốc. Và một điều bạn nên biết, khi đặt booking điện tử tại đại lý Vinpearl land Phú Quốc, bạn sẽ nhận được 4 đặc quyền hấp dẫn, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thứ nhất, Mua vé Vinpearl Land Phú Quốc giá thấp hơn giá cổng

tour-phu-quoc-3-ngay-2 dem00001

Thứ hai, Được tặng vé FOC cho HDV có thẻ

du-lich-phu-quoc-4-ngay-3-dem00001

Đây là một điều rất hấp dẫn dành cho đoàn du khách đến du lịch Phú Quốc với hướng dẫn viên có thẻ. Sẽ giảm được chi phí một vé cho hướng dẫn viên.

Thứ ba, được điều chỉnh số lượng vé và loại vé

tour-phu-quoc00001

Khi đặt booking điện tử từ đại lý, một ưu điểm nhận được đó là có thể điều chỉnh số lượng cũng như loại vé trong thời gian quy định trên hệ thống. Do vậy, khi đặt vé vào Vinpearl Land Phú Quốc bạn vẫn có thể thay đổi số lượng vé cũng như loại vé khi cần thiết, là một đặc quyền mà chỉ có tại đặt booking điện tử tại đại lý của Vinpearl.

Thứ tư, Được hỗ trợ tư vấn và cung cấp nhiều thông tin hơn:

Đặc biệt, các đại lý của Vinpearl Land Phú Quốc đều cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn 24/24, giúp bạn có tất cả các thông tin hữu ích về Vinpearl từ giá vé, chương trình khuyến mãi, giá vé trẻ em, hoạt động vui chơi giải trí tại Vinpearl…Tư vấn hoàn toàn miễn phí, chuyên nghiệp và nhiệt tình.

tour-du-lich-phu-quoc-tron-goi00001

Nằm tại Bãi Dài của đảo ngọc Phú Quốc, với khuôn viên du lịch hoành tráng rộng 170,000 ha, Vinpearl Land Phú Quốc là thiên đường giải trí và vui chơi hấp dẫn, đẳng cấp với các khu Công viên nước, Thủy cung, Khu vui chơi trong nhà, Khu vui chơi ngoài trời, chương trình biểu diễn nghệ thuật...

Tuyệt vời là vậy! Còn không mau nhanh tay đặt ngay vé Vinpearl Land Phú Quốc tại đại lý của Vinpearl với uy tín hàng đầu hiện nay là phuquoctv.vn để nhận những tấm vé vào cổng Vinpearl giá ưu đãi hấp dẫn. Hoặc liên hệ hotline 0297 66 34395 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn miễn phí, hỗ trợ giải đáp những thắc của khách hàng tốt nhất.

 

 

Khách sạn đã xem