Du lịch Phú Quốc dịp tết luôn sôi động và nhộn nhịp khi đây là mùa cao điểm mà lượng khách du lịch trong nước và quốc tế rủ nhau đến đảo Phú Quốc trong kỳ nghỉ lễ Nguyên Đán rất đông. Và một trong những phương tiện phổ biến nhất được lựa chọn để di chuyển đến đảo Phú Quốc là máy bay. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn máy bay đi du lịch Phú Quốc dịp tết này. Cùng tìm hiểu nhé!

  • Giá vé khá cao:

tour-phu-quoc-tron-goi-3ngay-2dem00001

Là mùa du lịch đảo Phú Quốc, dịp tết các đường bay đến đảo Phú Quốc hàng ngày diễn ra rất nhiều và đây cũng là thời điểm giá vé máy bay tăng cao so với ngày thường, thường cao hơn 1-2 triệu vé khứ hồi. Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn nếu có kế hạch đi du lịch phú quốc tết là nên đặt vé máy bay trước 2-3 tháng, khi đó giá vé máy bay rẻ hơn.

  • Các chuyến bay giờ đẹp thường hết vé sớm:

tour-phu-quoc-tron-goi-3ngay-2dem00003

Số lượng khách du lịch Phú Quốc ngày tết là rất đông vì vậy các chuyến bay giờ đẹp thường sẽ hết rất là sớm. Thậm chí, có người còn đặt vé giữ chỗ trước 6 tháng. Chính vì vậy riêng đối với vé máy bay du lịch Phú Quốc dịp tết sẽ không có chuyện giảm giá vé mà chỉ là hết chuyến bay thôi!

  • Thường xuyên bị delay:

tour-phu-quoc-tron-goi-3ngay-2dem00002

Tình trạng chậm chuyến xảy ra thường xuyên trong dịp cao điểm Tết, đặc biệt Phú Quốc là đường bay có tần suất rất nhiều vào dịp nghỉ lễ đặc biệt này. Hay có thể do hành khách quá tải, thủ tục check in không kịp nên có trường hợp đến giờ cất cánh nhưng không thể bay vì phải chờ các hành khách. Ngoài ra, vấn đề thời tiết cũng là nguyên nhân dẫn đến chuyến bay bị delay.

  •  Có thể mua phải vé giả:

dat-ve-may-bay-di-phu-quoc-dip-tet00001

Rất nhiều trường hợp mua phải vé máy bay giả, khi đến check in ở sân bay thì không có mã code đó. Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn từ các hãng hàng không là nên đặt vé máy bay tại website chính của hãng hoặc tại các văn phòng giao dịch của hãng hay từ đại lý uy tín, chính hãng của hãng để đảm bảo vé chuẩn và giá chuẩn.

  • Cháy vé hoặc còn vé nhưng giá rất cao:

tour-du-lich-tron-goi-phu-quoc-tet-nguyen-dan00001


Có nên đi Phú Quốc bằng máy bay dịp tết

Dịp tết là kỳ nghỉ cho sự đoàn viên giữa các thành viên trong gia đình và các chuyến bay sẽ là cầu nối đưa họ về với gia đình cũng là cầu nối để đưa các du khách đến với các điểm tham quan du lịch. Với vẻ đẹp tự nhiên, Phú Quốc là lựa chọn cho một điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho các thành viên trong gia đình cùng tận hưởng vào dịp tết Nguyên Đán. Và nhà nhà, người người cùng đặt vé, chính vì vậy rất nhiều hãng hàng đã có thông báo cháy vé hoặc vé còn nhưng giá rất cao.

Với những chia sẻ thông tin trên, hi vọng rằng bạn sẽ có những kinh nghiệm đặt vé máy bay an toàn và thuận lợi. Còn không, đừng bận tâm hay tốn thời gian đặt vé, chỉ cần đến với tour du lịch Phú Quốc tết  trọn gói tại phuquoctv.vn, tất cả dịch vụ bạn sẽ được cung cấp đầy đủ và chất lượng nhất, an toàn mà thoải mái, tiết kiệm thời gian.

 

Khách sạn đã xem