Câu mực đêm là một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và nhiều thú vị tại đảo Phú Quốc. Tour câu mực đêm tại Phú Quốc hàng ngày luôn là hành trình được rất nhiều du khách lựa chọn và khám phá, để trực tiếp trải nghiệm cuộc sống của người ngư dân làng chài, đặc biệt là trong không gian màn đêm buông xuống, yên bình và tĩnh lặng. Và nếu bạn đang có kế hoạch cho chuyến du lịch tết 2023 này tại đảo Phú Quốc thì đừng bỏ lỡ hoạt động câu mực đêm và hãy tham khảo thông tin dưới đây để có những chuẩn bị tốt nhất.


  • Giá tour câu mực Phú Quốc tết

tour-tron-goi-phu-quoc00005

Giá tour câu mực đêm tại Phú Quốc phụ thuộc vào số lượng khách và lựa chọn đặt tour ghép hay tour riêng. Bạn đi càng đông thì giá tour sẽ càng ưu đãi. Giá tour khởi điểm giao động từ 250k - 280k nếu khách sạn bạn lưu trú nằm tại thị trấn Dương Đông

  • Thời gian khởi hành tour câu mực

tour-phu-quoc-tron-goi-3ngay-2dem00001

Đối với tour câu mực khoảng 5h chiều hướng dẫn viên sẽ đón bạn tại khách sạn sau đó di chuyển đến Bãi Sao hoặc cảng Dinh Cậu tùy từng thời điểm. 5h30 là tàu bắt đầu nhổ neo khởi hành. Và kết thúc tour vào khoảng 20h30-21h. Trên đường tàu di chuyển đến ngư trường bạn sẽ có dịp ngắm cảnh hoàn hôn uyệt đẹp trên biển Phú Quốc. Đây cũng là một nét đặc trưng trong tour.

  • Điểm khởi hành tour câu mực 

tour-tron-goi-phu-quoc00002

Vào dịp tết nguyên đán thì tour câu mực sẽ khởi hành tại cảng Dương Đông, ngay mũi Dinh Cậu để lên tàu ra khơi, bắt đầu cho một chuyến câu mực thú vị và hấp dẫn, hứa hẹn rất nhiều trải nghiệm ý nghĩa, khó quên. Riêng các mùa còn lại thì tour câu mực sẽ khởi hành từ Bãi Sao hoặc Cảng An thới.

  • Dịch vụ tour câu mực bao gồm

tour-tron-goi-phu-quoc00004

Giá tour câu mực đêm tại Phú Quốc đã bao gồm xe ô tô đời mới vận chuyển trong lịch trình, tàu câu mực, dụng cụ và mồi câu, hướng dẫn viên kinh nghiệm hướng dẫn cách câu mực, hoa quả tráng miệng và cháo mực, nước suối tiêu chuẩn 1 chai /1 khách, áo phao.

  • Trường hợp bị phụ thu

tour-du-lich-phu-quoc-gia-re00001

·        Trẻ em từ 5 – 10 tuổi: Mua ½ giá tour người lớn.

·        Trẻ em từ 1-5 tuổi: Miễn phí vé. Tuy nhiên nếu trên 2 trẻ em thì bé thứ hai phải mua ½ giá tour người lớn.

·        Thông thường, nếu khách ở thị trấn Dương Đông xe sẽ đón bạn tại khách sạn và bạn sẽ không bị phát sinh thêm bất kì một chi phí nào nữa. Nhưng nếu bạn ở các khu vực xa hơn như : Sonasea hoặc khu vực bãi Ông Lang thif bạn sẽ bị phụ thu thêm tiền xe đi và về tùy khu vực.

Chương trình tour câu mực đêm tại đảo Phú Quốc thực sự là vô cùng thú vị. Vừa có thể ngắm nhìn và cảm nhận vẻ đẹp huyền ảo của biển đảo Phú Quốc, vừa có thể tham gia hoạt động câu mực đêm đầy thú vị và vừa được thưởng thức chính những chú mực là chiến lợi phẩm câu được với những món được chế biến đa dạng, rất tuyệt vời, thật sự khó quên. Nếu như bạn đang bị này hấ dẫn thì hãy truy cập website: phuquoctv.com để tham khảo các chương trình tour câu mực đêm tại Phú Quốc ngày tết 2023 với giá hấp dẫn để chuẩn bị cho một hành trình trải nghiệm và tận hưởng nhiều kỉ niệm, hấp dẫn và thư giãn, cho chuyến đi du lịchPhú Quốc ý nghĩa hơn.

 

Khách sạn đã xem