Phú Quốc với vô vàn danh lam thắng cảnh đẹp tuyệt sắc, những bãi biển đẹp quyến rũ, ẩm thực đa dạng và hấp dẫn, luôn là điểm đến thu hút du khách trong nước và quốc tế. Dịp tết Phú Quốc cũng trở thành địa điểm hot với lượng khách đến đông đảo và với chia sẻ kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Phú Quốc ngày tết cho đoàn đông dưới đây sẽ là những thông tin hữu để du khách có hành trình thuận lợi và tiết kiệm.Hãy cùng phuquoctv tìm hiểu nhé!

1. Nên đặt sớm để đảm bảo còn đủ vé cho giờ bay đẹp

du-lich-phu-quoc-dip-tet00001

Thứ nhất, dịp tết là mùa cao điểm của du lịch Phú Quốc vì vậy vé tàu xe cho đến vé máy bay thời điểm này có thể hết vé rất nhanh. Thứ hai, vì số lượng khách đặt vé quá tải nên giờ bay đẹp rất hiếm. Do vậy nếu có kế hoạch cho chuyến tour du lịchPhú Quốc dịp tết, du khách nên đặt vé sớm, ít nhất là trước 2-3 tháng, vừa giá tốt, vừa đảm bảo giữ chỗ cũng như đặt được giờ bay đẹp.

2. Nên chọn hãng bay phù hợp

dat-ve-may-bay-di-phu-quoc-dip-tet00001

Tại Việt Nam, có ba hãng hàng không mở đường bay đến sân bay Phú Quốc đó là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Trong số đó, Vietjet Air và Jetstar là hãng hàng không giá rẻ nhất. Tùy theo điều kiện cũng như nhu cầu riêng, lịch trình tour riêng, mỗi du khách sẽ có lựa chọn hãng bay phù hợp cho hành trình hợp lý nhất.

3. Nên chuẩn bị danh sách đoàn đầy đủ và chính xác

dat-ve-may-bay-di-phu-quoc-dip-tet00001

Là đoàn đông, vì vậy cần lập danh sách đoàn chi tiết và đẩy đủ để đảm bảo số lượng chính xác trong chuyến đi, tránh thất lạc đặc biệt là tại đảo Phú Quốc ngày tết. Đồng thời, sẽ giúp trao đổi thông tin nhanh và kịp thời đến mỗi thành viên trong đoàn cụ thể hơn.

4. Nên kiểm tra tình trạng vé với tổng đài viên nếu đặt qua đại lý

du-lich-phu-quoc-tet-201800001

Nếu đặt vé máy bay qua đại lý thì để đảm bảo vé chuẩn xác thì du khách nên kiểm tra tình trạng vé qua tổng đài viên của hãng máy bay. Việc làm này sẽ đảm bảo vé chính xác, vé chuẩn, tránh trường hợp vé giả, bị lừa từ đại lí không uy tín.

Trên là một số thông tin về đặt vé máy bay đi Phú Quốc ngày tết cho đoàn đông. Và hi vọng rằng với những chia sẻ trên du khách sẽ có được những kinh nghiệm hữu ích du lịch Phú Quốc để chuẩn bị cho chuyến tour hấp dẫn cũng như trải nghiệm tuyệt vời tại biển đảo ngọc. Để nhận thông tin giá tour du lịchPhú Quốc tết 2018, hãy liên hệ hotline 0297 66 34395 để được báo giá chi tiết với nhiều hấp dẫn.

Khách sạn đã xem