Tour câu cá, lặn ngắm san hô sẽ là trải nghiệm thật sự ý nghĩa và ấn tượng mà bạn sẽ không thể nào quên tại đảo Phú Quốc. Được thưởng thức bữa trưa ngay trên tàu và câu cá lặn ngắm san hô. Bạn đang có dự định du lịch Phú Quốc dịp tết 2023 này, bạn đang tìm hiểu thông tin về dịch vụ tàu cá lặn ngắm san hô Phú Quốc thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé để hành trình của bạn  diễn ra thuận lợi và vui vẻ.

Tất cả tàu câu tại Phú Quốc đều ngưng hoạt động ngày mùng 1 tết

tour-hang-ngay-phu-quoc00002

Không chỉ dịch vụ cho thuê tàu câu cá, hầu hết các dịch vụ tại đảo Phú Quốc đều ngừng hoạt động vào ngày mùng 1 tết. Do vậy bạn nên có kế hoạch lịch trình cụ thể để đảm bảo chuyến đi suôn sẻ và đúng kế hoạch.

Tàu câu Phú Quốc ngày tết thường rất đông nên phải đặt trước

thue-tau-cau-ca00001

Thời điểm tết là kỳ nghỉ dài và cũng là thời điểm Phú Quốc khoác lên mình vẻ đẹp trong xanh đầy quyến rũ, khung cảnh thiên nhiên hài hòa với sắc trời nên thu hút du khách đông đảo đến tham quan, khám phá, nghỉ dưỡng, tắm biển. Vì vậy các dịch vụ tại đảo Phú Quốc dịp tết rất nhanh hết, nhất là dịch vụ tàu câu cá. Lời khuyên cho bạn và các du khách đến đảo Phú Quốc là nên đặt dịch vụ trước để đảm bảo lịch trình ổn định.

Nên thuê tàu riêng nếu không muốn bị dồn ép quá tải

DICH-VU-DU-LICH-PHU-QUOC00001

Tàu câu cá Phú Quốc có hai loại là dành cho đoàn riêng và dành cho đoàn ghép. Nếu như đoàn có số lượng thành viên nhiều thì theo kinh nghiệm du lịch Phú Quốc nên đặt tàu riêng để có dịch vụ tốt nhất, chu đáo và tránh được tình trạng dồn ép quá tải vào dịp tết.

Giá thuê tàu câu cá Phú Quốc ngày tết thường cao hơn 30% so với ngày thường

thue-tau-cau-ca-phu-quoc00001

Tất cả các dịch vụ tại đảo Phú Quốc ngày tết sẽ cao hơn ngày thường khoảng 30% và giá vé thuê tàu câu cá Phú Quốc cũng vậy. Vậy nên bạn nên đặt dịch vụ trước thời gian dài để có giá tốt.

Tất cả tàu câu Phú Quốc ngày tết đều khởi hành từ cảng An Thới

cang-an-thoi-phu-quoc00001

Thời điểm Tết tất cả tàu thuyền đều đã di chuyển về Cảng An Thới vậy nên du khách sẽ khởi hành tour từ đây. Và do đó, các thành viên trong đoàn nên tập trung tại cảng đúng thời gian để tránh bị lỡ chuyến tàu, nhất là đối với tàu ghép.

Trên đây là một số thông tin mà bạn cần biết về tàu câu cá tại Phú Quốc dịp tết 2023. Và chúc bạn cùng các thành viên trong đoàn sẽ có trải nghiệm thú vị và ấn tượng trong chuyến tour du lịch Phú Quốc tới. Tham khảo các tour du lịch Phú Quốc ngày tết Mậu Tuất 2020 tại phuquoctv.vn hoặc liên hệ hotline 0297 66 34395 để được tư vấn chi tiết, báo giá hấp dẫn.

Tags:
Khách sạn đã xem