Bài viết này, phuquoctv sẽ chia sẻ với các bạn một chủ đề về 4 lý do vì sao tuyệt đối không nên du lịch Phú Quốc tự túc ngày tết 2023  để các bạn có những thông tin hữu ích để có những lựa chọn phù hợp và thuận lợi cho hành trình khám phá, nghỉ dưỡng tại đảo Phú Quốc dịp tết nguyênđán sắp tới!

Phú Quốc là hòn đảo tách biệt với đất liền nên dịch vụ đều có hạn

du-lich-phu-quoc-tet-201800001

Hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp, với nền khí hậu nhiệt đới gió mùa vì vậy cảnh sắc thiên nhiên nơi đây luôn đẹp dịu dàng, hoang sơ và đầy quyền rũ, trở thành điểm du lịch thu hút du khách trong nước và nước ngoài. Tuy nhiên, đảo Phú Quốc lại nằm tách biệt với đất liền nên vì vậy dịch vụ đều có hạn. Đặc biệt là dịp tết là mùa cao điểm nên việc du lịch tự túc sẽ gặp khó khăn về nơi ở, ăn uống,…khi vấn đề cháy phòng luôn xảy ra.

Các đơn vị doanh nghiệp Phú Quốc ngày tết thường ưu tiên phục vụ khách đoàn

tour-du-lich-phu-quoc-1-ngay00001

Vì dịch vụ có hạn nên hầu hết các doanh nghiệp tại Phú Quốc vào  ngày tết thường ưu tiên phục vụ cho khách đoàn, là đoàn khách đã đặt dịch vụ trước. Và nếu bạn là khách lẻ thì du lịchPhú Quốc dịp tết là gặp rất nhiều vấn đề, ảnh hưởng đến chuyến đi.

Dịch vụ cho khách lẻ ở Phú Quốc ngày tết khá cao

tour-du-lich-phu-quoc-1-ngay00001

Ngày tết, hầu hết các dịch vụ tại đảo Phú Quốc đều tăng 20% so với ngày thường. Và đối với khách lẻ đến Phú Quốc, dịch vụ giá sẽ khá cao, từ khách sạn, ăn uống đến giá vé tàu,…Do vậy lời khuyên dành cho bạn là lên có kế hoạch đi tour Phú Quốc sớm và đặt các dịch vụ trước ít nhất 1-2 tháng để có giá tốt nhất, đồng thời đảm bảo dịch vụ đầy đủ.

Ngày tết du khách đến Phú Quốc cực kỳ đông nên sẽ có trường hợp phát sinh thêm phí


tour-phu-quoc-3-ngay-2-dem111

Du lịch tết Phú Quốc cực kỳ đông du khách, từ du khách trong nước đến du khách nước ngoài. Với lượng người đông đảo, các dịch vụ tại Phú Quốc cung cấp có thể xảy ra tình trạng thiếu và không cung cấp đủ. Và đối với việc du lịch tự túc sẽ gặp rất nhiều vấn đề phát sinh như vé tàu hết hoặc dịch vụ ngừng cung cấp,…

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hi vọng rằng chuyến du lịchtết Phú Quốc mậu Tuất 2020 này bạn cùng bạn bè, gia đình sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời, ý nghĩa và ngập tràn niềm vui, kỉ niệm.

Tags:
Khách sạn đã xem