Là trung tâm du lịch phía Tây Nam, đảo Phú Quốc là điểm thu hút du khách trong nước và du khách quốc tế đến nghỉ dưỡng, khám phá. Du lịch Phú Quốc đặc thù bởi là hòn đảo tách biệt với đất liên nên các dịch vụ trên đảo phần lớn là các doanh nghiệp địa phương. Trong đó thuê xe tham quan là một tỏng những dịch vụ chính của đảo. Và bài viết này xin chia sẻ với về 7 điều cần biết về dịch vụ thuê xe tham quan tại Phú Quốc để bạn nếu có chuyến tour Phú Quốc sắp tới sẽ có những lựa chọn phù hợp và tốt nhất.

  • Xe tham quan tại Phú Quốc hầu hết là của doanh nghiệp địa phương

TOUR-PHU-QUOC-3-NGAY-2-DEM00001

Dịch vụ cho thuê xe tham quan vòng quanh đảo Phú Quốc phổ biến là do chính người dân địa phương trên đảo cung cấp nên đảm bảo sự am hiểu về đường đi và thông tin các điểm tham quan để tư vấn cho du khách.

  • Giá xe tham quan tại Phú Quốc đều báo theo hướng

THUE-XE-PHU-QUOC00001

Thông thường các dịch vụ thuê xe đều tính theo giờ hay theo km nhưng tại Phú Quốc thì giá thuê xe lại báo theo các hướng tham quan: khám phá Nam Đảo, Bắc Đảo, Đông Đảo. 

Xem thêm: Báo giá xe tham quan cụ thể theo các hướng

  • Phú Quốc không có thuê xe tự lái

Một điều khá thú vị của dịch vụ thuê xe tham quan tại Phú Quốc là không có xe tự lái. Nhiều du khách cứ nghĩ là mình biết lái ô tôt nên định ra đảo để thuê xe rồi tự đưa gia đình đi tham quan bất cứ đâu mình thích tuy nhiên bạn cần lưu ý là Phú Quốc không có dịch vụ này nhé!

  • Không cho thuê xe 4 chỗ

Các loại xe tham quan tại Phú Quốc chủ yếu là từ xe 7 chỗ trở lên và không có loại xe bốn chỗ bởi vì giá thuê xe 4 chỗ và 7 chỗ cũng bằng nhau. Vậy thì tại sao gia đình bạn không thoải mái ngắm nhìn biển đảo Phú Quốc xinh đẹp trên chiếc xe 7 chỗ rộng rãi mà cứ chen chút nhau trong chiếc 4 chỗ chật hẹp!

  • Giá xe phần lớn đều tính từ thị trấn Dương Đông

du-lich-phu-quoc00001

Thị trấn Dương Đông là trung tâm đến với các điểm tham quan trên đảo Phú Quốc bởi vậy đây cũng là vị trí thu hút du khách dừng chân để lựa chọn lưu trú. Và cũng theo đó, giá xe tham quan đảo cũng được các nhà cung cấp hầu hết đều tính từ thị trấn Dương Đông.

  • Thời gian thuê xe giới hạn trong 8 tiếng

DICH-VU-DU-LICH-PHU-QUOC00001

Không biết dịch vụ thuê xe ở nơi khác như thế nào nhưng riêng đối với các tài xế tại Phú Quốc thì chỉ phục vụ trong 8 tiếng. Trường hợp sau thời gian trên nếu khách có nhu cầu sẽ phải trả thêm tùy theo lộ trình.

  • Xe không phục vụ quá 20h00

Đối với xe chạy Tour Phú Quốc thời gian phục vụ trong ngày không quá 20h, nếu phát sinh thêm thời gian sẽ tính phát sinh thời gian như sau: 50.000 đồng/giờ/7 chỗ; 100.000 đồng/giờ/16 chỗ; 150.000 đồng/giờ/29-35 chỗ; 200.000 đồng/giờ/45 - 50 chỗ.

Trên đây là tóp 7 điều cần biết về dịch vụ thuê xe tham quan tại Phú Quốc. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho gia đình bạn trong chuyến du lịch đảo ngọc sắp tới. Bạn cũng nên lưu ý chọn thuê xe tại các đơn vị uy tín và chuyên về dịch vụ du lịch Phú Quốc để đảm bảo xe chất lượng và không rơi vào trường hợp báo giá cực thấp rồi khi đi lại "đòi phụ thu" nhé! Để được tư vấn chi tiết hơn về dịchvụ thuê xe tham quan đảo Phú Quốctour Phú Quốc trọn gói liên hệ hotline 029766 34395.

Tags:
Khách sạn đã xem