Nếu chỉ có 3 ngày tại Phú Quốc thì nên chọn các tour hàng ngày nào? Nếu bạn đang suy nghĩ, tìm hiểu thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có những quyết định phù hợp với thời gian và địa điểm tham quan, hoạt động trải nghiệm khi đi tour du lịch Phú Quốc.

Nếu đến sáng sớm và về trưa

TOUR-HANG-NGAY00001

 • Du khách có thể chọn tour tham quan Đông - Nam Đảo với giá tour 280.000đ/1 khách. Với tour này bạn sẽ được ghé thăm các địa danh thu hút du khách ở đảo Phú Quốc như nhà tù Phú Quốc, trại nuôi cấy ngọc trai, Làng chài Hàm Ninh, bãi Sao, Suối Tranh, Nhà thùng sản xuất nước mắm, cơ sở sản xuất rượu sim,…

tour-phu-quoc-tron-goi-gia-re00003

 • Ngày thứ hai du khách sẽ lên tàu đi câu cá lặn ngắm san hô ở Hòn Móng Tay là một trong những hòn đẹp và thu hút khách nhiều nhất Phú Quốc.
 • Còn buổi sáng ngày cuối cùng du khách có thể tham quan chợ Dương Đông mua sắm hải sản và đồ khô về làm quà cho mọi người.

Nếu đến trưa và về trưa

TOUR-HANG-NGAY00001

 • Theo lịch trình này ngày đầu tiên khi tới Phú Quốc du khách có thể lựa chọn đi tham quan vườn thú Safari hoặc dành cả buổi chiều để khám phá công viên nước Vinpearland ở phía Bắc đảo.

CAU-CA-LAN-NGAM-SAN-HO-PHU-QUOC00001

 • Ngày thứ 2 du khách có thể dành nguyên một ngày để trải nghiệm tour câu cá và lặn ngắm san hô tại Nam Đảo xuất phát từ cảng An Thới. Tour này đưa du khách đến với những trải nghiệm về câu cá, lặn ngắm san hô, ngắm nhìn 12 hòn đảo có hình dáng khác nhau, hòa mình vào làn nước biển trong vắt tại bãi Sao…Vậy là xong lịch trình ngày thứ 2 rồi.
 • Còn ngày cuối cùng vì đi về trưa nên du khách có thể nghỉ ngơi ở khách sạn hoặc đi chợ Dương Đông mua sắm quà về cho người thân hoặc bạn bè. 

CAU-CA-LAN-NGAM-SAN-HO-PHU-QUOC00001

Còn nếu du khách muốn khám phá thêm về đảo thì có thể lựa chọn tour Đông đảo đi xe riêng khám phá suối Tranh và làng chài Hàm Ninh và thưởng thứ bữa trưa ngay trên nhà bè rồi di chuyển ra sân bay. Khoảng cách từ làng chài ra sân bay cũng khá gần và tiện nên du khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu đến trưa và về chiều

tour-phu-quoc-tron-goi-gia-re00002

Nếu tham quan Phú Quốc 3 ngày 2 đêm đến trưa về chiều du khách có thể lựa chọn tour hàng ngày nào? Ngày đầu tiên khi tới du khách có thể nghỉ ngơi tự do ở khách sạn.

CAU-CA-LAN-NGAM-SAN-HO-PHU-QUOC00001

 • Buổi tối sau khi dùng bữa có thể đi tham quan chợ Đêm. 
 • Ngày thứ 2 bạn có thể chọn tour  khám phá Hòn Móng Tay trải nghiệm câu cá lặn ngắm san hô ở một trong những hòn đẹp nhất Phú Quốc.
 • Ngày cuối cùng buổi sáng bạn có thể đi tham quan vườn thú Safari ở phía bắc đảo trưa về trả phòng khách sạn rồi đi ăn trưa sau đó ra sân bay. Vậy là kết thúc hành trình rồi phải không nào?

Nếu đến sáng sớm và về chiều

TOUR-PHU-QUOC-3-NGAY-2-DEM00001

 • Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm đến sớm và về chiều thì bạn gần như có 3 ngày trọn vẹn. Ngày đầu tiên sau khi xuống sân bay bạn có thể chọn tour tham quan Đông Nam đảo trên bờ hoặc tour câu cá lặn ngắm san hô Nam đảo
 • Ngày thứ 2 bạn có thể đi tour còn lại. Ngày cuối cùng còn khá nhiều thời gian bạn có thể dành để khám phá khu vực Bắc đảo.

TOUR-PHU-QUOC-3-NGAY-2-DEM00001

 • Buổi sáng bạn có thể tham gia tour 1 ngày tham quan Bắc đảo với các điểm như: khu bảo tồn sinh thái Gành Dầu, mũi Gành Dầu và đền thờ Nguyễn Trung Trực hoặc tham quan vườn thú Safari. Nếu buổi chiều bạn phải ra sân bay sớm thì sau khi dùng bữa trưa bạn sẽ di chuyển ra sân bay làm thủ tục chuẩn bị rời Phú Quốc.

Đảo Phú Quốc được thiên nhiên ưu ái dành tặng cho khung cảnh tươi đẹp, những địa danh thắng cảnh thơ mộng, những bãi biển trong xanh. Vì vậy đảo Ngọc luôn là điểm thu hút du khách trong nước và quốc tế, đặc biệt là hành trình tour Phú Quốc 3 ngày luôn là lựa chọn phổ biến của nhiều du khách. Và với những thông tin trên về tour hàng ngày dành cho hành trình du lịch Phú Quốc  3 ngày hi vọng rằng bạn cùng các thành viên trong đoàn sẽ có lựa chọn phù hợp và tận hưởng kỳ nghỉ tại đảo Phú Quốc ý nghĩa.

 

 

Tags:
Khách sạn đã xem