Tết là mùa cao điểm của du lịchPhú Quốc và đây là thời điểm các dịch vụ khá đắt đỏ, thậm chí là còn hết, nhất là vé máy bay. Một vấn đề được quan tâm hiện nay là làm sao để biết chắc là mình không bị lừa khi mua vé máy bay đi Phú Quốc ngày tết? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Tự mua và thanh toán với hãng bay:

vé máy bay đi phú quốc


An toàn nhất, đảm bảo nhất đó chính là tự mua vé và tiến hành thanh toán cho hãng thông qua trang web trực tuyến của các hãng máy bay hoặc đến sân bay mua trực tiếp.

2. Yêu cầu đại lý cung cấp mã code và gọi điện cho tổng đài hãng bay để kiểm tra:

săn vé máy bayNếu đặt vé máy bay thông qua một đại lý thì để tránh bị lừa đảo, đầu tiên cần phải lựa chọn đại lý uy tín. Đồng thời khi đặt vé, cần yêu cầu phía bên đại lý phải cung cấp mã code của vé máy bay và sau đó để đảm bảo chính xác tuyệt đối thì gọi điện cho tổng đài của hãng máy bay để kiểm tra mã code.

3. Nên mua tour du lịch Phú Quốctrọn gói bao gồm vé máy bay

tour trọn gói


Một lựa chọn phổ biến hiện nay để đảm bảo chuyến lịch trình tour Phú Quốc thuận lợi và đúng kế hoạch đó là mua tour du lịch Phú Quốc trọn gói đã bao gồm vé máy bay tại các đơn vị lữ hành uy tín. Tốt nhất là nên lựa chọn tour tại đơn vị chuyên tour Phú Quốc.

tour-du-lich-phu-quoc

Với những chia sẻ trên hi vọng rằng bạn cùng bạn bè hay các thành viên trong gia đình sẽ có một chuyến tour du lịchPhú Quốc hoàn hảo, đúng kế hoạch cho dịp Tết sắp tới. Để có tour Phú Quốc dịp tết trọn gói với giá ưu đãi cực hot hãy truy cập website để xem chi tiết từng tour hoặc liên hệ hotline 0297 66 34395 để được tư vấn miễn phí.

Tags:
Khách sạn đã xem