Vinpearl Safari Phú Quốc – hành trình không thể bỏ qua trong các chuyến du lịch Phú Quốc. Là vườn thú mở đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo mô hình Safari của thế giới, nơi đây quy tụ khoảng 3000 cá thể, đại diện cho 150 loài động vật quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới. Đến với Vinpearl Safari Phú Quốc du khách sẽ như lạc vào chốn Châu Phi hoang dã, tại đây có rất nhiều hoạt động thú vị du khách có thể tham gia. Bên cạnh đó, du khách cũng cần nắm được 4 dịch vụ phát sinh phí ngoài giá vé vào cổng Vinpearl Safari Phú Quốc, hãy cùng xem đó là những dịch vụ gì nhé!

So thu Vinpearl Safari phu quoc 00006

Vườn thú bán hoang dã Safari Phú Quốc

Thông thường giá vé Vinpearl Safari Phú Quốc là 600.000VNĐ/ 1 người lớn, bao gồm:

  • Tham quan không giới  hạn các khu trưng bày động vật tại vườn thú mở
  • Di chuyển bằng xe bus chuyên dụng tại khu công viên động vật hoang dã.
  • Giờ mở tại Safari Phú Quốc là từ 9h00 – 16h00 hàng ngày.

Ngoài giá vé trên, có một số dịch vụ phát sinh phí du khách nên biết như:

vuon thu ban hoang da safari phu quoc 4
4 Dịch vụ phát sinh phí ngoài giá vé Safari Phú Quốc

Xem thêm: Đặt vé Vinpearl Safari Phú Quốc chỉ với 560.000đ/ 1 người lớn

Dịch vụ vận chuyển hành khách

Đây là dịch vụ xe điện buggies đưa du khách từ cổng vé đến cổng khu công viên động vật hoang dã Safari. Với khoảng cách tầm 350m, với những du khách không muốn đi bộ có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hành khách tại Vinpearl Safari Phú Quốc để đi nhanh chóng hơn với giá 20.000đ/ 1 người/ 1 lượt. Thời gian hoạt động từ 09h00 – 16h00 hàng ngày.

vuon thu ban hoang da safari phu quoc 3

Dịch vụ vận chuyển hành khách từ cổng vé vào khu Safari

Dịch vụ Vip tham quan vườn thú mở

Vườn thú mở tại Vinpearl Safari Phú Quốc đang nuôi dưỡng và bảo tồn những loài bản địa quý hiếm cùng nhiều loài động vật hoang dã đến từ các vùng địa sinh học đặc trưng trên thế giới như Nam Phi, Châu Âu, Ấn độ, Úc,vv…Trải nghiệm vườn thú mở là một hành trình đặc biệt thú vị đưa du khách trở về với thiên nhiên để hòa mình vào đời sống sinh động của muôn thú giữa một khu rừng yên bình. Nếu muốn tận hưởng điều đó cùng với sự riêng tư tuyệt đối bên gia đình, du khách có thể sử dụng dịch vụ VIPTOUR, theo đó du khách sẽ được chuyên chở bằng xe điện dành cho tối đa 7 người, được miễn phí một phần cho voi ăn, miễn phí chiều ra xe điện. Giá dịch vụ là 700.000vnđ/ 1 chuyến xe. Thời gian hoạt động từ 09h00 – 15h00 hàng ngày.

So thu Vinpearl Safari phu quoc 00062

Dịch vụ Vip tham quan vườn thú mở

Dịch vụ cho voi ăn

Voi là loài động vật to lớn nhưng khá hiền lành, nếu đến các vườn bách thú trong thành phố hẳn du khách chỉ được đứng từ xa và ngắm nhìn chúng. Còn đến với Vinpearl Safari Phú Quốc du khách còn được chạm tay vào voi, làm quen và cho voi ăn với mức phí 30.000vnđ/ 1 phần ăn. Đảm bảo bạn sẽ thích thú mà mua thêm một phần ăn nữa để làm quen và giao tiếp với những chú voi đáng yêu này đấy. Thời gian hoạt động từ 09h00 – 16h00 hàng ngày.

vuon thu ban hoang da safari phu quoc 2

Dịch vụ cho voi ăn tại Safari Phú Quốc

Dịch vụ cho hươu cao cổ ăn

Tận mắt nhìn thấy hươu cao cổ đã là một điều vô cùng đặc biệt rồi, giờ đây du khách có thể tận tay cho những chú hươu cao cổ thân thiện, dễ mến này ăn nữa thì còn gì tuyệt hơn. Với mức phí 30.000vnđ/ 1 phần thức ăn tại Vinpearl Safari Phú Quốc, bạn có thể cho cả trẻ nhỏ của nhà mình trải nghiệm hoạt động lý thú này nữa đấy. Thời gian hoạt động từ 09h00 – 16h00 hàng ngày.

So thu Vinpearl Safari phu quoc 00044

Dịch vụ cho hươu cao cổ ăn tại Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc chưa bao giờ làm du khách thất vọng, hãy tự mình khám phá  và cảm nhận điều đó nhé. Nếu muốn đặt vé Vinpearl Safari Phú Quốc với mức giá cực kì ưu đãi hãy truy cập ngay website www.phuquoctv.vn hoặc gọi đến số hotline 0911412526 nhé!

Xem thêm: Top 3 hoạt động không thể bỏ qua khi đến vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc

Khách sạn đã xem