Những cuộc đua tốc độ, rượt đuổi trên biển hay những màn leo núi cinh phục đỉnh cao vốn không còn xa lạ với hầu hết chúng ta.Nhưng đa phần du khách lại chỉ chứng kiến chúng trên các kênh truyền hình hoặc qua các trang báo quảng cáo. Đến du lịch Phú Quốc trải nghiệm thách thức rượt đuổi theo các con cá lớn hay khám phá rừng núi treo leo giữa dòng thác mãnh liệt như con sông Đà nhỏ sẽ khiến nhiều du khách cảm thấy thú vị. Thế nhưng các đơn vị tổ chức tour Phú Quốc hàng ngày vẫn đưa ra lời khuyên dành cho các du khách " yếu bóng vía" không nên liều mình thử sức các trải nghiệm mạo hiểm khi đến du lịch Phú Quốc. hãy cùng du lịch Phú Quốc Xanh khám phá các tour Phú Quốc hàng ngày cực thú vị nhưng không dành cho những du khách "yếu bóng vía".

du lich phu quoc - goeng tien

Vô số những trải nghiệm mới lạ tại Phú Quốc

Tour câu cá lớn - cá chạy trên đảo Phú Quốc

Cái tên đã nói lên được phần nào sự phiêu liêu của trải nghiệm này. Du khách sẽ lên thuyền câu chuyên dụng trang bị cần câu, thuyền chạy chậm để du khách xác định được các loại cá. Tại sao lại nói đây là một trải nghiệm mạo hiểm? Bởi nếu bất ngờ có một con cá lớn cắn câu chúng có thể sẽ chạy khá nahnh khiến cho thuyền câu của du khách phải rượt đuổi theo.Hoặc có thể nếu không chắc tay du khách có thể bị kéo ngã ngay xuống nước.

tour phu quoc hang ngay00010

Câu cá lớn - cá chạy trên biển Phú Quốc

Tour xuyên rừng nguyên sinh khám phá suối Đá bàn - Suối Đá Ngọn

Một trải nghiệm tưởng chừng như bình thường nhưng rất cần du khách phải có sức khở tốt, đã có kinh nghiệm leo núi và sự kiên trì, bền bỉ. Rất nhiều khách du lịch trải nghiệm tour xuyên rừng nguyên sinh khám phá suối Đá bàn - suối Đá Ngọn có thể vượt qua được 2/3 quãng đường nhưng lại lùi bước trước sự thách thức của suối Đá Ngọn. Suối Đá Ngọn được ví như con sông Đà nhỏ nước chảy dữ dội đầy thách thức- một điểm du lịch Phú Quốc được giới trẻ yêu thích. 

tour phu quoc hang ngay00054

Chinh phục dòng suối Đá Ngọn đầy hùng vĩ

Tour chèo thuyền kayak vượt sông Cửa Cạn

Du khách đã bao giờ tưởng tượng đến khi mình bị lạc lõng giữa biển nước mênh mông của một dòng sông rộng đầy hùng vĩ. Tour vượt sông Cửa Cạn khám phá rừng nguyên sinh là một trong các trải nghiệm đòi hỏi khách du lịch phải có sự gan dạ và sự bình tĩnh để xử lý tình huống. Chiều thuyền Kayak nhỏ lướt nhẹ trên dòng nước đòi hỏi khách du lịch phải chắc tay nếu không sẽ lật thuyền. Hơn nữa du khách không nên đi một mình vì có thể sẽ bị lạc giữa dòng sông rộng lớn này.

tour song cua can phu quoc 1

Chèo thuyền kayak khám phá sông Cửa Cạn

Một tour du lịch Phú Quốc hoàn hảo là một tour du lịch phù hợp với quỹ thời gian, khả năng tài chính và đảm bảo sức khỏe tốt cho du khách. Bên cạnh các tour Phú Quốc hàng ngày đòi hỏi sự phiêu lưu mạo hiểm du khách vẫn có thể lựa chọn rất nhiều tour Phú Quốc hàng ngày hấp dẫn như tour câu cá - lặn ngắm san hô, tour câu mực đêm - ngắm hoàng hôn, tour khám phá Đông - Nam đảo,... Đến với Phú Quốc du khách sẽ có những trải nghiệm mới lạ và tiếng cười đầy sảng khoái. Du khách có thể tham khảo các thông tin cần thiết về tour Phú Quốc hàng ngày tại phuquoctv.vn hoặc liên hệ tới  hotline 0911.932.526 để được tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm: Top 3 tour khám phá 1 ngày "hút" các bạn trẻ nhất Phú Quốc
Khách sạn đã xem