Du lịch biển đảo Phú Quốc đang ngày càng phát triển và thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Không chỉ được khách du lịch phía Nam yêu thích mà ngày nay số lượng khách du lịch phía Bắc, đặc biệt là du khách Hà Nội đến với Phú quốc ngày càng đông. Có lẽ cảnh vật và con người nơi đây khiến cho bất kì du khách nào cũng không thể tìm được lí do chối bỏ.

tour du lich phu quoc tron goi gia re _8865512

Cảnh vật Phú Quốc khiến du khách nào cũng say lòng

Du lịch Phú Quốc bằng máy được nhiều du khách lựa chọn

Dù giá vé máy bay cao nhưng vẫn có rất nhiều khách du lịch chọn đi du lịch Phú Quốc bằng đường hàng không bởi sự tiên nghi của dịch vụ và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc là cửa ngõ thông thương của kinh tế quốc tế của huyện và khu vực biên giới biển đảo phía Nam. Sân bay có tổng diện tích là 904,55ha, tên giao dịch chính thức của sân bay là Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, tên tiếng Anh là PhuQuoc International Airport – PQIACảng hàng không chính thức đi vào hoạt động từ cối năm 2012 phục vụ khách du lịch đến Phú Quốc. Hàng năm, sân bay đón hàng chục nghìn khách du lịch đến đây. Đặc biệt trong các dịp lễ tết, số lượng khách du lịch càng đông hơn khiến cho sân bay trở lên nhộn nhịp.

du lich phu quoc san bay phu quoc

Cảng hàng không Phú Quốc

Sân Bay phú Quốc có 3 hãng máy bay lớn

Là Viettjetair, Jestar, VietNamairline với các đường bay nội địa như: Hồ Chí Minh - Phú Quốc, Hà Nội – Phú Quốc, Cần Thơ – Phú Quốc. Đường bay quốc tế đến Phú Quốc mới chỉ có hãng hàng không IKAR đưa khách từ Nga đến Phú Quốc với tần suất một chuyến một tuần. Từ ngày 1 -11 Phú Quốc bắt đầi triển khai 2 đường bay quốc tế Phú Quốc – Singapore và Phú Quốc - Hàn Quốc để đáp ứng nhu cầu du lịch Phú quốc ngày càng đông của  khách du lịch quốc tế.

du lich phu quoc bang may bay  39

Hãng hàng không Jetstar 

Khi đi du lịch Phú Quốc bằng máy bay du khách cần lưu tâm một số thủ tục như sau:

  • Yêu cầu về giấy tờ: Chứng minh thư chưa hết hạn, nhàu, rách. CMT hạn 15 năm kể từ ngày cấp. Có thể thay CMT bằng hộ chiếu/ visa. Đối với trẻ em chưa đủ tuổi là CMT: bắt buộc phải có giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao có chích lục của nơi cứ trú (không phải bản sao photo công chứng). Đối với trẻ em đủ 14 tuổi: bắt buộc phải có CMT. Trường hợp trẻ trên 14 tuổi chưa có CMT và người lớn mà CMT hết hạn: phải xin giấy xác nhận nhân thân (có ảnh) của nơi cứ trú theo sổ hộ khẩu.
  • Quy định về vé máy bay:

Đối với Vietnam airline: dưới 2 tuổi: 10% giá vé, trên 2 tuổi và dưới 12 tuổi là 75% giá vé,trên 12 tuổi như người lớn.

Đối với Vietjet và Jetstar: trẻ dưới 2 tuổi: 110.000đ trên 1 chặng, trên 2 tuổi và dưới 12tuổi: giảm 55.000 tiền phí thanh toán trên 1 chặng, từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

du lich phu quoc bang may bay  47

Vé máy bay cho trẻ em và người lớn khác nhau

Luôn đặt tiêu chí sự hài lòng của khách hàng nên hàng đầu, sân bay Phú Quốc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàn giúp đỡ khách hàng khi có nhu cầu. Nếu như các sân bay khác du khách cần đến trước 2h để chuẩn bị làm thủ tục thì ở sân bay Phú Quốc khách du lịch sẽ được giải quyết các thủ tục một cách nhanh nhất để có thể dành thời gian cho việc mua sắm quà Tết cho mọi người.

Du lịch Phú Quốc đã trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết khi sân bay Phú Quốc đi vào hoạt động. Giờ đây nếu bạn là khách du lịch miền Bắc đang có kế hoạch dulịch Phú Quốc dịp tết  này, đừng băn khoăn gì nữa mà hãy mua ngay 1 tour du lịch Phú Quốc trọn gói 4 ngày 4 đêm hay tour Phú Quốc Tết Đinh Dậu 3ngày 3 đêm để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc sống.

Xem thêm: Sôi động thị trường du lịch Phú Quốc bằng máy dịp tết Đinh Dậu 2017

Khách sạn đã xem